Biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Cập nhật: 22/07/2015 15:59 - 42641 Lượt xem

Trong sự tồn tại đa dạng của các biện pháp phá thai hiện nay, thai phụ trước quyết định đình chỉ thai nghén không tránh khỏi băn khoăn về sự chọn lựa phương pháp. Vậy chuyên gia nói sao và có lời tư vấn ra sao về biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

Biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Với cách phá thai an toàn, chị em sau khi trải qua thủ thuật sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan được đánh giá an toàn nhất

Các cách phá thai an toàn hiện nay như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai an toàn, không đau bằng các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, được đánh giá cáo hơn cả trong đó là phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn.

Với việc sử dụng công nghệ hàng đầu ống siêu dẫn trực quan, các thiết bị y tế hiện đại giúp nạo và hút thai ra ngoài được trợ giúp nhờ sự hiển thị hình ảnh trên máy tính. Điều này là bước tiến soi với các phương pháp phá thai truyền thống trước đây khi dụng cụ y tế đi sâu vào trọc hút túi thai chỉ dựa trên kinh nghiệm của bác sĩ. Chính vì có thể giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng tới sức khỏe, giảm thiểu đau đớn có thể gặp phải mà nó được đánh giá biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

Những ưu điểm của phá thai bằng trực quan siêu dẫn

Để được đánh giá là biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, cách phá thai bằng trực quan siêu dẫn bản thân nó phải tích hợp các ưu điểm vượt trội và khắc phục nhược điểm về độ an toàn, khả năng gây đau, vốn là niềm ám ảnh của cách phá thai truyền thống trước đây. Cụ thể, những ưu điểm đó là:

Thai phụ trong quá trình thủ thuật không phải chịu những cơn đau đớn. Sự an tâm về tâm lý là 1 trong những điều kiện giúp kết thúc thủ thuật hiệu quả.

Độ chính xác được xem là ưu điểm vượt trội cùng với việc loại bỏ khả năng gây đau. Đây là điều mà tất cả các phương pháp phá thai trước đó chưa từng làm được. Định vị chính xác nhờ sự giám sát trực tiếp tình trạng bên trong tử cung thông qua màn hình máy tính giúp cho tiểu phẫu diễn ra an toàn, ít sai sót, độ chính xác cao.

Biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Phương pháp phá thai này tích hợp các ưu điểm vượt trội và đảm bảo an toàn

Nếu ống hút buồng tử cung trong phá thai trước đây thường là những ống cứng, có khả năng gây đau và tổn thương, từ đó dẫn tới các viêm nhiễm nặng nề sau thủ thuật thì nạo hút thai trực quan siêu dẫn sử dụng ống hút 1 lần bằng chất liệu nano nên không gây sốc khi đưa qua cổ tử cung.  Không chỉ vậy, dụng cụ y tế này cũng là sự đảm bảo để tránh được các tổn thương đến tử cung, niêm mạc tử cung…

Không chỉ ngăn chặn, giảm thiểu tối đa biến chứng mà biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay này còn có thể phát hiện ra nguy cơ tiềm ẩn trong tử cung từ đó can thiệp, ngăn chặn biến chứng xấu có thể xảy ra.

=> Tư vấn phá thai an toàn

=> Viên uống phá thai có an toàn không?

Chọn lựa biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là sự chọn lựa sáng suốt cho quyết định phá thai đầy khó khăn, đòi hỏi lý trí vững vàng. Để có thêm thông tin chi tiết cho cách phá thai này, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ tư vấn của Phòng khám Thiên Hòa ngay từ hôm nay.