Các cách phá thai an toàn

Cập nhật: 25/06/2015 7:25 - 210114 Lượt xem

 Điều mà phụ nữ lo sợ nhất hiện nay khi thực hiện thủ thuật phá thai là xảy ra tai biến và không đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng cho chị em. Vì vậy, chị em nên tìm hiểu các cách phá thai an toàn để có sự lựa chọn thích hợp cho trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là biện pháp phá thai vừa đảm bảo quá trình phá thai diễn ra thành công vừa không gây đau, không xảy ra tai biến cũng như gây tổn thương cho cổ tử cung và các bộ phận khác thuộc cơ quan sinh dục nữ. Vì vậy, an toàn hiện đang là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một biện pháp phá thai hiệu quả.

 Các cách phá thai an toàn

– Phá thai bằng thuốc: biện pháp phá thai bằng thuốc được xếp vào danh sách các cách phá thai an toàn hiện nay. Điều kiện để phương pháp phá thai bằng thuốc đảm bảo an toàn là biện pháp phải được tiến hành tại bệnh viện, cơ sở y tế uy tín, được sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn và chỉ áp dụng cho trường hợp thai phụ không có vấn đề gì về sức khỏe và thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Các cách phá thai an toàn

Cách phá thai an toàn bằng thuốc

– Nạo hút thai: cách phá thai an toàn này đã và đang được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Nạo hút thai là một thủ thuật phá thai dựa trên sự hỗ trợ của các dụng cụ y tế chuyên dụng để lấy phôi thai ra khỏi tử cung. Nạo hút thai an toàn cũng phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, cơ sở vật chất, thiết bị kĩ thuật hiện đại và thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tim mạch, máu khó đông.

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn: Đây là một trong những cách phá thai an toàn và tiên tiến được áp dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp phá thai này chủ yếu dựa trên việc sử dụng sóng siêu âm với tần suất cao, được kết nối với màn hình máy tính. Điều này sẽ giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí phôi thai trong tử cung và lấy phôi thai ra ngoài mà không gây đau, không làm tổn thương cổ tử cung và sau khi thực hiện tiểu phẫu chị em có thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng và trở lại với cuộc sống.

 

Các cách phá thai an toàn

Phá thai an toàn theo kĩ thuật phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn 

– Phá thai không đau bảo vệ tử cung 360: sau phương pháp phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn, biện pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 dành được sự tín nhiệm và được nhiều chị em lựa chọn trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Với việc sử dụng thiết bị với chất liệu nano hỗ trợ cho quá trình đưa bào thai ra ngoài sẽ tạo nên một lớp màng ngăn cách vi khuẩn, bảo vệ tử cung, lớp niêm mạc và những bộ phận khác thuộc cơ quan sinh dục nữ.

=> Các cách phá thai tự nhiên

=> Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng 2 kĩ thuật phá thai an toàn mới là phá thai không đau trực quan bằng thiết bị siêu dẫn và phá thai không đau bảo vệ tử cung 360. Với 2 kĩ thuật phá thai này, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đã tiến hành phá thai thành công cho nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn và nhận được sự phản hồi tích cực từ bệnh nhân cũng như người nhà. Chị em muốn phá thai an toàn hãy đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai thích hợp.