Các chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 19/11/2016 18:37 - 205747 Lượt xem

Chào bác sĩ Thiên Hòa! Tôi năm nay 30 tuổi, tôi vừa sinh cháu thứ 2 được 1 năm, hôm qua tôi thử que thì phát hiện mình lại có thai được 5 tuần. Nhưng do điều kiện kinh tế gia đình cũng như không muốn sinh thêm cháu nữa nên vợ chồng tôi có quyết bỏ thai và bản thân tôi muốn loại bỏ thai bằng phương pháp an toàn, không gây đau để không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp và các chi phí phá thai an toàn tại phòng khám hết khoảng bao nhiêu tiền? để tôi có thể chuẩn bị trước cho chủ động. Tôi xin cảm ơn bác sĩ. ( Minh Huyền, Hà Nội).

Chào bạn Huyền! Chúng tôi rất cảm thông với trường hợp của bạn, với yêu cầu của bạn bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được giải đáp như sau:

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay.

Chi phí phá thai an toàn hiệu quả

Chi phí phá thai an toàn hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp bỏ thai an toàn như bỏ thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp nạo hút thai an toàn,…Nhưng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và độ tuần tuổi thai mà bác sĩ sẽ giúp các chị em chọn phương pháp bỏ thai an toàn và phù hợp nhất.

Đối với tuổi 5 tuần như ở trường hợp của bạn thì hiện nay phòng khám Thiên Hòa có 2 phương pháp phá an toàn được ưu tiên thực hiện đó là phương pháp phá thai bằng thuốc và phương pháp hút thai bằng kỹ thuật hút chân không.

Phương pháp phá thai bằng thuốc: đây là phương pháp nội khoa phổ biến hiện nay, thuốc được đưa vào cơ thể sản phụ nhằm đình chỉ sự phát triển của thai nhi, thúc đẩy sự co bóp của tử cung làm đẩy thai ra ngoài. Với phương pháp này cần có sự theo dõi và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp hút thai bằng kỹ thuật hút chân không: thai phụ cần được thăm khám để xác định tuổi thai chính xác nhất, tình trạng sức khỏe như huyết áp, các bệnh về đường máu, viêm nhiễm phụ khoa,… trước khi tiến hành.

Sẽ đưa ống hút chân không sẽ được đưa vào buồng tử cung để hút túi thai ra ngoài. Toàn bộ những quá trình thực hiện hút thai được kiểm soát thông qua màn hình máy tính kỹ thuật để có thể theo dõi và định vị chính xác vị trí túi thai, kiểm soát sự co bóp tử cung để đảm bảo quá trình được thực hiện an toàn và kết quả cao trong quá trình diễn ra thủ thuật.

Các khoản chi phí phá thai an toàn và hiệu quả hiện nay bao nhiêu tiền?

Các chi phí phá thai an toàn không chỉ là quan tâm của bạn Huyền mà còn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ khác khi có ý định bỏ thai. Theo các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết thì các chi phí phá thai an toàn bao gồm: chi phí khám sức khỏe ban đầu,sau đó là chi phí bỏ thai và đến chi phí chăm sóc thai phụ sau khi bỏ thai. Nhưng các khoản chi phí này thường sẽ không ổn định bởi vì nó sẽ tùy thuộc vào số tuần tuổi thai và các phương pháp phá thai mà thai phụ lựa chọn cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại của từng thai phụ như thế nào.

* Chi phí kiểm tra sức khỏe: dù thực hiện bất kỳ phương pháp phá thai nào, bạn cũng cần tiến hành một số hạng mục kiểm tra sức khỏe như siêu âm xác định độ tuổi tuổi, kích thước và vị trí của thai nhi ra sao, điện tim, xét nghiệm nước tiểu, các bệnh phụ khoa, xét nghiệm máu để đánh giá tình trạng máu đông, máu chảy có vấn đề gì bất thường hay không.

* Các khoản chi phí phá thai: nó tùy thuộc vào từng phương pháp bỏ thai, tình trạng thai phụ và cơ sở y tế sẽ có mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, nếu yêu cầu bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao hơn thực hiện, chi phí sẽ cao hơn so với bình thường.

* Chi phí sau phá thai: sau khi phá thai an toàn thai phụ cần sử dụng một số loại thuốc để chống viêm nhiễm và đồng thời giúp thai phụ sớm hồi phục sức khỏe.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố ở sản phụ

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố ở sản phụ khi phá thai.

Ngoài ra, có một số trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị ngay sau khi bỏ thai do đó chi phí này là những chi phí phát sinh không nằm trong các chi phí phá thai.

Có thể bạn cần biết:

Phòng khám thai Thiên Hòa chúng tôi là cơ sở chuyên khoa phụ khoa và nam khoa, thực hiện các phương pháp phá thai an toàn nhất đều không gây đau đớn và để lại biến chứng. Mọi chi phí điều trị tại cơ sở đều công khai và minh bạch, có bảng giá dịch vụ khám chữa ngay tại tầng 1, tất cả các chi phí đều được thông báo trước với người bệnh để tạo điều kiện tốt nhất trong việc khám và điều trị tại phòng khám.

Đây là các chi phí phá thai an toàn mà phòng khám đa khoa Thiên Hòa muốn chia sẻ, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc chưa rõ thì bạn có thể gọi điện qua Hotline: 043 734 9999 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể. ( O- E).