Cách nào phá thai an toàn không đau ở Thiên Hòa?

Cập nhật: 27/06/2015 15:42 - 222201 Lượt xem

Những tiêu chí hàng đầu của chị em khi lựa chọn phương pháp phá thai là an toàn và không đau. Vì vậy, việc tìm hiểu  phương pháp phá thai an toàn không đau sẽ giúp chị em có sự lựa chọn phù hợp cho trường hợp của mình để vừa đạt hiệu quả phá thai vừa đảm bảo vấn đề an toàn cho chị em.

Phá thai an toàn không đau

Phá thai an toàn không đau là phương pháp phá thai đồng thời đảm bảo các yếu tố như đảm bảo kết quả như mong muốn của người bệnh. Đồng thời,  bảo đảm an toàn, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ và không gây đau đớn hoặc giảm bớt sự đau đớn cho chị em trong quá trình tiến hành thủ thuật phá thai.

 Các phương pháp phá thai an toàn không đau

Phá thai an toàn không đau bảo vệ sức khỏe cho chị em

Phương pháp phá thai an toàn không đau phổ biến

– Phá thai bằng Kovax

Đây là phương pháp phá thai áp dụng cho trường hợp mang thai ngoài ý muốn mà thai nhi đã quá lớn với độ tuổi khoảng 4 đến 5 tháng. Vì thai nhi ở giai đoạn này đã có sự phát triển tương đối nhiều về các bộ phận trong cơ thể nên khi thực hiện phá thai nguy cơ tai biến và tỉ lệ rủi ro cao . Vì vậy, yêu cầu phải được thực hiện tại bệnh viện, trung tâm y tế đảm bảo chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

– Phá thai không đau bảo vệ tử cung

Cùng nằm trong danh sách các phương pháp phá thai an toàn không đau, biện pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung đã và đang được áp dụng phổ biến cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Với sự hỗ trợ của các ống nano cùng ánh sáng của thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ dễ dàng định vị vị trí và lấy bào thai ra ngoài mà không gây đau, không làm tổn thương đến tử cung của thai phụ.

 Các phương pháp phá thai an toàn không đau Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung

– Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Với những ưu điểm vượt trội như tính an toàn cao, không gây đau, không để lại sẹo, ít xảy ra biến chứng, thì phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn hiện là phương pháp phá thai hiện đại được nhiều bệnh viện áp dụng. Trong quá trình tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sĩ có thể thông qua máy siêu âm có thể theo dõi được tất cả quá trình làm thủ thuật trong buồng tử cung để xác định chuẩn xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài.

=> Các cách phá thai tự nhiên

=> Các cách phá thai an toàn

Trên đây là các phương pháp phá thai an toàn không đau phổ biến được áp dụng cho trường hợp nữ giới mang thai ngoài ý muốn. Tại Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa, các bác sĩ hiện đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn không đau là phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn và phá thai không đau bảo vệ tử cung khi thực hiện thủ thuật phá thai. Chị em muốn phá thai hãy đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được phá thai an toàn không đau theo những kĩ thuật hiện đại này.