Cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn nhất

Cập nhật: 09/07/2015 14:36 - 222206 Lượt xem

Bạn đang gặp phải một vấn đề lớn đó là bạn đã trót quan hệ với bạn trai mà quên không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Vì vậy, bạn phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn được 3 tuần và không biết phá thai bằng cách nào. Hãy tham khảo cách phá thai 3 tuần tuổi sau đây và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thai nhi 3 tuần tuổi đã có sự phát triển như thế nào?

Ở tuần thứ 3, tế bào hợp tử tiếp tục được nhân lên và phát triển khá nhanh. Một phần của hợp tử sẽ tạo thành nhau thai. Nước ối cũng bao quanh các tế bào để bảo vệ và làm màng đệm cho bào thai trong suốt thai kì. Một số sự phát triển cơ bản trong giai đoạn này bao gồm não,cột sống, tim và đường ruột. Phôi thai lúc này rất nhỏ và trông giống một nhóm tế bào hơn là hình hài của một em bé, kích cỡ chỉ bằng một đầu kim và dài xấp xỉ 0.15 mm. Thai nhi ở thời điểm này mới bắt đầu phát triển và chưa có sự phát triển nhiều nên nếu bắt buộc phải phá bỏ cái thai thì đây là là thời điểm thích hợp để thực hiện thủ thuật phá thai 3 tuần tuổi.

 Cách phá thai 3 tuần tuổi

Thai nhi 3 tuần tuổi chưa có sự phát triển nhiều

Cách phá thai 3 tuần tuổi theo phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là cách phá thai 3 tuần tuổi được nhiều chị em lựa chọn. Bởi đây là phương pháp phá thai nội khoa không cần sự can thiệp ngoại khoa. Đồng thời biện pháp phá thai này cũng khá đơn giản, dễ thực hiện, lại tiết kiệm cho chị em một khoản chi phí kha khá nên nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn thực hiện phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc được thực hiện nhờ tác dụng của thuốc phá thai làm tạm ngừng sự phát triển của thai nhi và gây co bóp tử cung đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ được áp dụng với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không quá 34 tuổi và không mắc các bệnh như máu khó đông, viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về tim mạch và thận,…

 Cách phá thai 3 tuần tuổi

Phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc

 Tuy nhiên, cách phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc này tiềm ẩn nguy cơ tai biến cao nếu chị em thực hiện tại nhà. Các tai biến như thai dị tật, thai chết lưu, sót thai,… nếu không được xử lý kịp thời có thể gây vô sinh cho chị em, nguy hiểm hơn nó có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

 Vì vậy, chị em có thể tìm hiểu thêm những biện pháp khác để có thêm sự lựa chọn cho mình. Ngoài phá thai bằng thuốc, chị em có thể phá thai 3 tuần tuổi theo kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung hay phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn. Đây được xem là 2 phương pháp phá thai hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Bởi chúng đều được thực hiện nhờ những thiết bị y tế hiện đại không chỉ lấy bào thai ra ngoài một cách nhanh chóng mà còn không gây đau, không làm ảnh hưởng đến tử cung cũng như các bộ phận khác thuộc cơ quan sinh dục nữ.

=> Các cách phá thai trong tháng đầu tiên

=> Các cách phá thai an toàn

Phòng khám Thiên Hòa là một trong những địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội, đã và đang áp dụng 2 kĩ thuật hiện đại trên tiến hành thủ thuật phá thai thành công cho nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Chị em muốn phá thai 3 tuần tuổi hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.