Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi là bao nhiêu?

Cập nhật: 05/07/2015 14:31 - 205680 Lượt xem

Thai nhi 1 tháng rưỡi chưa có sự phát triển nhiều chỉ mới có sự thay đổi nhỏ về kích thước, và bắt đầu xuất hiện một số bộ phận nhỏ của cơ thể.Vì thế đây là thời điểm thích hợp nhất giảm thiểu được nguy cơ xảy ra tai biến khi phá thai. Tuy nhiên, điều chị em lo lắng đó là không biết chi phí phá thai 1 tháng rưỡi là bao nhiêu?  Chị em hãy tham khảo những thông tin dưới đây và tìm câu trả lời cho mình.

Phá thai 1 tháng rưỡi theo phương pháp nào?

Với trường hợp thai nhi 1 tháng rưỡi, chị em có thể lựa chọn một trong số các phương pháp phá thai sau đây:

– Phá thai bằng thuốc: đây là phương pháp phá thai nội khoa thích hợp cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Với phương pháp này, chị em có thể phá thai mà không cần sự can thiệp ngoại khoa nhờ sự hỗ trợ của tác dụng phụ của thuốc phá thai tạm ngừng sự phát triển của thai nhi và gây co bóp cổ tử cung đưa thai nhi ra ngoài.

Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi là bao nhiêu?

Phá thai 1 tháng rưỡi bằng phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn

– Hút thai: biện pháp hút thai đã và đang được nhiều chị em lựa chọn để phá thai 1 tháng rưỡi. Đối với, phương pháp hút thai, các bác sĩ sẽ cắm một đầu ống vào phôi thai trong tử cung còn đầu kia sẽ kết nối với máy hút thai và hút toàn bộ thai nhi ra ngoài. Thủ thuật hút thai thực hiện nhanh chóng, sử dụng biện pháp gây tê tại chỗ giảm bớt sự đau đớn cho chị em.

– Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn: được xem là một trong những kĩ thuật phá thai hiện đại nhất hiện nay, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm. Trong quá trình làm thủ thuật các bác sĩ sẽ dựa trên hình ảnh được hiển thị trên máy siêu âm xác định chính xác vị trí bào thai và lấy bào thai ra ngoài không gây tổn thương cho tử cung.

Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi

Hầu hết tại các địa chỉ y tế không có một mức chi phí phá thai 1 tháng rưỡi nào cố định mức chi phí cho một ca phá thai phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Phương pháp phá thai: đối với trường hợp phá thai 1 tháng rưỡi, chị em có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ về một trong 3 phương pháp trên hoặc một biện pháp tối ưu nào khác. Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào biện pháp phá thai chị em lựa chọn với các yếu tố đi kèm như trang thiết bị y tế, các loại thuốc cần dùng,… phục vụ cho ca phá thai đó.

– Uy tín, chất lượng của địa chỉ phá thai: với những địa chỉ y tế chất lượng được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để thực hiện phá thai thành công, đảm bảo an toàn cho chị em thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi là bao nhiêu?

Tiêm thuốc tiêu viêm sau thủ thuật cũng nằm trong chi phí phá thai 1 tháng rưỡi

– Quy trình kiểm tra sức khỏe : trước khi thực hiện thủ thuật phá thai 1 tháng rưỡi, các bác sĩ phải kiểm tra sức khỏe cho chị em để đảm bảo chị em không có vấn đề gì về sức khỏe cũng như không mắc các bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến quá trình phá thai. Vì vậy, chi phí phá thai sẽ trong trường hợp này sẽ phụ thuộc vào các công đoạn kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa,…

– Quá trình trị liệu sau thủ thuật: sau khi tiến hành thủ thuật phá thai 1 tháng rưỡi, các bác sĩ sẽ phải tiến hành cầm máu, tiêm thuốc tiêu viêm và cho chị em uống một số thuốc  giảm đau, kháng sinh để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Chi phí của những loại thuốc này cũng nằm trong tổng chi phí phá thai 1 tháng rưỡi của chị em.

=> Chi phí phá thai 2 tháng

=> Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa 2015

Chi phí phá thai quan trọng nhưng sức khỏe và tính mạng của chị em còn quan trọng hơn. Vì vậy, chị em đừng nên thấy những quảng cáo phá thai giá rẻ bất ngờ bị hấp dẫn thực hiện thủ thuật phá thai tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng, xảy ra những tai biến đáng tiếc. Chị em muốn phá thai 1 tháng rưỡi hãy đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được tiến hành phá thai với kĩ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn  với mức chi phí phá thai hợp lý.