Chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Cập nhật: 08/08/2015 11:52 - 222234 Lượt xem

Chi phí phá thai luôn là một trong những câu hỏi quan tâm hàng đầu của chị em. Đối với tùy trường hợp, hoàn cảnh mà chi phí sẽ khác nhau. Vậy cụ thể trường hợp chi phí phá thai 1 tháng tuổi thì khoảng bao nhiêu? Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Đối với chị em không may có thai ngoài ý muốn, ngoài những thắc mắc về phương pháp phá thai còn rất quan tâm đến chi phí phá thai. Vì vậy, có rất nhiều chị em gửi câu hỏi thắc mắc chi phí phá thai 1 tháng tuổi khoảng bao nhiêu tiền? Theo chia sẻ của bác sĩ Thiên Hòa thì chi phí phá thai thường không ở một mức cụ thể, nó thường có sự chênh lệch. Sự chênh lệch này là do chi phí phá thai phải phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi 1Chi phí phá thai 1 tháng tuổi khoảng bao nhiêu?

Chi phí thăm khám

Trước khi phá thai, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, siêu âm thai nhi và thai phụ xem có vấn đề gì không? Từ đó, chỉ định phương pháp nào phù hợp nhất cho thai phụ. Vì vậy, chi phí phá thai 1 tháng tuổi sẽ còn dựa vào yếu thăm khám của các bác sĩ.

Các phương pháp phá thai

Phá thai 1 tháng tuổi sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với thai nhi đã phát triển trên 2 tháng. Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định uống thuốc phá thai. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp thai phụ không thích hợp với biện pháp này (sức khỏe yếu, dị ứng thuốc, mắc bệnh tim mạch…). Lúc đó, sẽ thực hiện các phương pháp khác. Vì vậy, chi phí phá thai 1 tháng tuổi còn phải phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Ở mỗi phương pháp lại có chi phí khác nhau. Thông thường, phá thai bằng thuốc chi phí sẽ rẻ hơn một chút so với các thủ thuật nạo, hút thai.

Dịch vụ, chất lượng của từng cơ sở y tế

Mỗi phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế lại có chi phí khám chữa khác nhau. Bởi, còn vào tùy vào dịch vụ, cơ sở thiết bị, tay nghề bác sĩ…. Đối những phòng khám có chất lượng dịch vụ cao, bác sĩ giỏi, thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với các phòng khám, bệnh viện thông thường.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi 2Chi phí phá thai còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài ra, còn có một số phí dịch vụ sau phá thai như theo dõi, tái khám…cũng là những yếu tố góp phần tạo nên chi phí phá thai.

=> Hút thai hết bao nhiêu tiền?

=> Chi phí phá thai bằng nạo hút thai an toàn

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi thường không cụ thể và sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, chị em không nên quá lo lắng về vấn đề này. Để biết cụ thể hơn, chị em có thể liên hệ tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các chuyên gia tư vấn và nêu rõ.