Chi phí phá thai 6 tuần rưỡi

Cập nhật: 23/07/2015 11:58 - 222235 Lượt xem

Thai nhi 6 tuần rưỡi  đã bắt đầu có sự phát triển, tuy chưa có hình hài rõ rệt nhưng nếu càng để lâu thì thai nhi sẽ càng lớn, mối liên hệ với cơ thể mẹ sẽ càng ngày ngày càng chặt chẽ hơn và tỉ lệ rủi ro sẽ cao hơn. Vì thế, nếu mang thai ngoài ý muốn, chị em nên phá thai 6 tuần rưỡi càng nhanh càng tốt. Vậy, chi phí phá thai 6 tuần rưỡi gồm những khoản nào?

Các phương pháp phá thai 6 tuần rưỡi

Các phương pháp phá thai 6 tuần rưỡi chị em có thể lựa chọn:

– Phá thai bằng thuốc: chắc hẳn chị em cũng đã nghe nói nhiều đến phương pháp pháp thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai nội khoa áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Vì vậy, chị em có thể phá thai 6 tuần rưỡi theo phương pháp này. Để pháp thai bằng thuốc an toàn, chị em nên gặp bác sĩ tư vấn và tốt nhất nên thực hiện nay tại cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn.

– Phá thai bằng hút chân không: đây cũng là phương pháp phá thai thai 6 tuần rưỡi phổ biến hiện nay. Thực hiện thủ thuật này, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hút chân không chuyên dụng để hút toàn bộ phôi thai ra ngoài. Để đảm bảo tính an toàn, chị em nên chọn địa chỉ phá thai chất lượng để thực hiện phương pháp phá thai này.

Chi phí phá thai 6 tuần rưỡi

Phá thai 6 tuần rưỡi bằng phương pháp hút chân không

Phá thai không đau bảo vệ tử cung: hiện nay, đối với các trường hợp thai nhi có độ tuổi nhỏ như 6 tuần rưỡi hay độ tuổi lớn trên 12 tuần tuổi thì phương pháp phá thai được xem là hiệu quả và có độ an toàn cao chính là phá thai không đau bảo vệ tử cung. Phương pháp này được hỗ trợ bởi các thiết bị y tế hiện đại đặc biệt là ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm, định vị chính xác vị trí phôi thai và lấy phôi thai ra nhanh chóng, không gây tổn thương tử cung, ít đau, ít chảy máu.

Chi phí phá thai 6 tuần rưỡi

Thai 6 tuần rưỡi hay ở các độ tuổi khác nhau, muốn phá thai thành công và đảm bảo an toàn tính mạng cho thai phụ thì sẽ có một mức chi phí phá thai phù hợp. Chi phí phá thai 6 tuần rưỡi bao gồm:

– Chi phí khám sức khỏe tiền phá thai: sức khỏe của thai phụ, tình trạng của thai nhi ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phá thai. Vì vậy, trước khi thực hiện thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cho thai phụ để chắc chắn thai phụ có đầy đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phá thai. Do đó, chi phí phá thai 6 tuần rưỡi sẽ bao gồm cả chi phí khám sức khỏe tổng quát cho thai phụ.

– Phương pháp phá thai: tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuổi thai, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai thích hợp và với mỗi phương pháp phá thai 6 tuần rưỡi sẽ có một mức chi phí hợp lý kèm theo.

Chi phí phá thai 6 tuần rưỡi

Chi phí phá thai 6 tuần rưỡi phụ thuộc vào chất lượng của địa chỉ phá thai

– Uy tín và chất lượng của cơ sở y tế: những địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình phá thai cũng như có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho ca phá thai diễn ra thuận lợi và thành công. Vì vậy, mức chi phí phá thai 6 tuần rưỡi  sẽ cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

– Chi phí phục hổi sức khỏe sau phá thai: phá thai thành công nhưng sức khỏe của chị em chưa thể phục hồi ngay được và cần được chăm sóc, trị liệu. Công tác chăm sóc sức khỏe sau phá thai gồm có tiêm thuốc giảm đau, tiêu viêm, cho thai phụ uống một số thuốc kháng sinh và thuốc bổ cần thiết.

=>  Chi phí phá thai bằng nạo hút thai an toàn

=>  Chi phí phá thai 3 tháng có đắt không?

=>  Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa

Trên đây là thông tin về chi phí phá thai 6 tuần rưỡi do các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa cung cấp để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu còn gì thắc mắc hay muốn tư vấn, phá thai 6 tuần rưỡi, chị em hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.