Chi phí phá thai 7 tuần tuổi bao nhiêu?

Cập nhật: 16/08/2015 17:02 - 222203 Lượt xem

Thai nhi ở tuần thứ 7 tuy chưa có sự phát triển nhưng các bộ phận của cơ thể đã bắt đầu hình thành nên càng thực hiện thủ thuật bỏ thai sớm ngày nào thì càng giảm thiểu nguy cơ tai biến cho thai phụ. Vậy, chi phí phá thai 7 tuần tuổi là bao nhiêu?

Chi phí phá thai 7 tuần tuổi

Thông thường chi phí phá thai 7 tuần tuổi hay những trường hợp tuổi thai khác cũng dựa trên những yếu tố sau:

– Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát: tình trạng sức khỏe của thai phụ và vị trí của thai nhi trong tử cung có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình phá thai. Do đó, trước khi tiến hành thủ thuật phá thai 7 tuần tuổi bác sĩ sẽ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cho thai phụ để nắm rõ tình trạng sức khỏe của người mẹ cũng như xem thai nhi để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với thai nhi 7 tuần tuổi.

– Phương pháp phá thai: sau khi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sĩ tư vấn cho thai phụ những phương pháp phá thai phù hợp, thai phụ lựa chọn phương pháp nào sẽ có mức chi phí phá thai 7 tuần tuổi tương ứng.

Chi phí phá thai 7 tuần tuổi Chi phí phá thai 7 tuần tuổi là bao nhiêu?

– Uy tín, chất lượng của địa chỉ phá thai: thủ thuật phá bỏ thai được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ có những điều kiện cần và đủ như đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được trang bị những thiết bị y tế hiện đại, có phòng phẫu thuật vô trùng,… để đảm bảo cho quá trình phá thai diễn ra thuận lợi, không có tai biến thì mức chi phí sẽ tương ứng với chất lượng phục vụ.

– Phí chăm sóc và hồi phục sức khỏe sau phá thai: sau khi phá thai, các bác sĩ sẽ phải tiêm thuốc giảm đau, chống viêm, cho thai phụ sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, thuốc bổ để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, trở lại với cuộc sống. Do đó, chi phí phá thai 7 tuần tuổi sẽ bao gồm chi phí của những loại thuốc được sử dụng.

Phá thai 7 tuần tuổi cần chú ý những gì?

– Thai phụ có sức khỏe tốt, nếu mắc các bệnh phụ khoa hay những bệnh khác thì phải tiến hành điều trị trước khi tiến hành thủ thuật bỏ thai để tránh nguy cơ tai biến xảy ra.

– Đồng thời, nếu thai nhi có hiện tượng bất thường như thai chưa vào tử cung thì phải để đến khi thai di chuyển vào trong buồng tử cung của người mẹ mới thực hiện thủ thuật bỏ thai nếu không tỉ lệ rủi ro sẽ rất cao.

Chi phí phá thai 7 tuần tuổi Chị em nên phá thai 7 tuần tuổi theo hướng dẫn của bác sĩ

– Thai phụ phải thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ trước, trong và sau khi phá bỏ thai để vừa phá thai thành công vừa không để lại di chứng cũng như gây ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản sau này.

=> Chi phí phá thai 1 tháng tuổi

=> Hút thai hết bao nhiêu tiền?

Trên đây là những thông tin cơ bản về chi phí phá thai 7 tuần tuổi. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này và thực hiện đình chỉ thai nghén theo phương pháp phá thai an toàn, chi phí hợp lý, chị em hãy đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.