Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội

Cập nhật: 08/07/2015 17:41 - 210186 Lượt xem

Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội như thế nào? Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi quen thuộc trên các diễn đàn về sức khỏe sinh sản nữ giới. Để giúp chị em hiểu rõ về vấn đề chi phá thai an toàn tại Hà Nội, các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa xin có một số chia sẻ như sau.

Các phương pháp phá thai an toàn tại Hà Nội

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn: đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay. Bởi các bác sĩ có thể vận dụng ưu điểm hiển thị hình ảnh bằng máy siêu âm và tính năng vượt trội của ống siêu dẫn, xác định chính xác vị trí của bào thai và đưa bào thai ra ngoài, quy trình thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng, không gây đau và không xảy ra tai biến bất thường nào ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

– Phá thai an toàn bằng biện pháp hút thai: hút thai cũng nằm trong danh sách các phương pháp phá thai an toàn. Phương pháp này áp dụng với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn thai mà thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ cắm một đầu ống vào phôi thai trong tử cung còn đầu kia sẽ kết nối với máy hút thai và hút toàn bộ thai nhi ra ngoài.

Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội

Phá thai không đau bảo tử cung đảm bảo an toàn cho chị em

– Phá thai không đau bảo vệ tử cung: với ưu thế phá thai nhanh chóng, không gây đau đớn, không làm tổn thương đến tử cung và các cơ quan khác của cơ quan sinh dục nữ. Phá thai không đau bảo vệ tử cung cũng là một trong những biện pháp phá thai an toàn và hiện đại nhất hiện nay.

Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội

Theo các bác sĩ của Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa thì chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội dựa trên các yếu tố sau:

– Phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai: trước khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ phải thăm khám, kiểm tra để nắm chắc tình trạng sức khỏe của chị em. Vì vậy, chi phí phá thai an toàn sẽ phụ thuộc vào các công đoạn kiểm tra như: xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, điện tâm đồ,…

– Phương pháp phá thai: thai phụ lựa chọn phương pháp phá thai nào sẽ có mức chi phí phù hợp với phương pháp phá thai đó. Bởi mỗi một  phương pháp phá thai cần có những trang thiết bị y tế phục vụ khác nhau nên chi phí phá thai an toàn cũng sẽ khác nhau.

Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi

– Chi phí tiểu phẫu: phí thực hiện tiểu phẫu phá thai an toàn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi thai, kích thước thai, thể chất của thai phụ, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất kĩ thuật của địa chỉ phá thai.

– Phí điều trị sau tiểu phẫu: sau khi đã thực hiện phá thai an toàn thành công, thai phụ cần được tiêm thuốc tiêu viêm, thuốc giảm đau và sử dụng một số loại thuốc kháng sinh. Điều này nhằm tránh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, nhanh chóng khôi phục sức khỏe để chị em trở về với cuộc sống và sinh hoạt như bình thường. Vì vậy, chi phí phá thai an toàn sẽ phụ thuộc vào các công đoạn trên.

=> Chi phí phá thai không đau

=> Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa 2015

Trên đây là một số thông tin về chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội. Chi phí phá thai là một phần nhưng sức khỏe và tính mạng của chị em càng quan trọng hơn. Vì vậy, chị em thực hiện phá thai an toàn các cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Chị em muốn phá thai an toàn tại Hà Nội có thể đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được phá thai với mức chi phí hợp lý và đảm bảo an toàn cho chị em.