Chi phí phá thai bằng nạo hút thai an toàn

Cập nhật: 19/07/2015 11:51 - 222207 Lượt xem

Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai,… là những biện pháp phá thai đã và đang được áp dụng phổ biến cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn hiện nay. Song với các yếu tố về phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai thì chi phí phá thai bằng nạo hút thai luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu.

Như thế nào là nạo hút thai an toàn

Nạo hút thai an toàn là phương pháp phá thai ngoại khoa chỉ khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Địa chỉ nạo hút thai: nạo hút thai có nguy cơ xảy ra tai biến nên phải được thực hiện tại địa chỉ phá thai uy tín chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toàn cho quá trình nạo hút thai.

– Phương pháp nạo thai áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 3 tháng tuổi còn hút thai chỉ áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 2 tháng tuổi. Nạo hút thai càng thực hiện sớm bao nhiêu thì tỉ lệ rủi ro sẽ được giảm thiểu bấy nhiêu.

– Thai phụ không có vấn đề gì về sức khỏe, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay có vấn đề về tim mạch, mắc chứng máu khó đông,…

Chi phí phá thai bằng nạo hút thai an toànNạo hút thai an toàn khi sức khỏe của thai phụ không có vấn đề gì

Chi phí phá thai bằng nạo hút thai an toàn

Nạo hút thai có tỉ lệ rủi ro cao, vì vậy để đảm bảo nạo hút thai mang lại hiệu quả phá thai như mong muốn cho thai phụ và đảm bảo an toàn thì cần phải đảm bảo rất nhiều nguyên tắc cùng những công đoạn nghiêm ngặt. Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa chi phí phá thai bằng nạo hút thai an toàn bao gồm những khoản sau:

– Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi nạo hút thai: đây là công đoạn bắt buộc phải tiến hành trước khi nạo hút thai để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Kiểm tra sức khỏe sẽ giúp các bác sĩ nắm rõ tình hình sức khỏe của thai phụ, kịp thời phát hiện những bệnh ảnh hưởng đến quá trình nạo hút thai như máu khó đông, vấn đề về tim mạch, bệnh phụ khoa. Từ đó đưa ra điều trị các bệnh này trước khi tiến hành thủ thuật phá thai hoặc chuyển sang phương pháp phá thai khác an toàn hơn. Kiểm tra sức khỏe cho chị em bao gồm các công đoạn như đo nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa,…

Chi phí phá thai bằng nạo hút thai an toànChi phí phá thai bằng nạo hút phụ thuộc vào quá trình thực hiện thủ thuật phá thai

– Chi phí thực hiện thủ thuật nạo hút thai: căn cứ vào tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ,… các bác sĩ sẽ có hướng thực hiện thủ thuật thích hợp để đảm bảo an toàn cho chị em. Quá trình thực hiện thủ thuật muốn diễn ra thuận lợi và an toàn thì các bác sĩ thực hiện nạo hút thai phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại. Vì vậy, chi phí nạo hút thai an toàn phụ thuộc vào các yếu tố trong khi thực hiện thủ thuật nạo hút thai.

– Chi phí chăm sóc, hồi phục sức khỏe sau nạo hút thai: sau khi đã thực hiện xong thủ thuật nạo hút thai, để đề phòng xảy ra biến chứng hậu phẫu và giúp chị em hồi phục sức khỏe nhanh chóng, các bác sĩ sẽ phải tiêm thuốc chống viêm, giảm đau và kê cho chị em một số loại thuốc kháng sinh và thuốc bổ cần thiết.

=> Chi phí phá thai 3 tháng có đắt không?

=>Các phương pháp nạo hút thai phổ biến hiện nay

=> Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không

Trên đây là những thông tin cơ bản về chi phí nạo hút thai. Chị em muốn phá thai an toàn, hãy đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của phòng khám thực hiện phá thai theo kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung vừa đảm bảo an toàn lại ít đau, không xảy ra tai biến.