Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không

Cập nhật: 11/07/2015 14:55 - 205683 Lượt xem

Ngoài biện pháp phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, thì phá thai bằng phương pháp hút chân không cũng chiếm được sự tin tưởng và được nhiều thai phụ lựa chọn trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều chị em thắc mắc đó là chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không. Tham khảo những thông tin dưới  đây để biết thông tin cơ bản về chi phí phá thai bằng biện pháp phá thai phổ biến này.

Phá thai bằng phương pháp hút chân không

Hút chân không là phương pháp phá thai dành cho trường hợp thai nhi ở giai đoạn 3 tháng đầu. Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhờ vào sự hỗ trợ của dụng cụ huet chân không để chấm dứt thai nghén và đưa bào thai ra ngoài. Tuy nhiên biện pháp này chỉ thực sự thành công và đảm bảo an toàn cho thai phụ khi được thực hiện ở địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao.

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không

Phương pháp phá thai bằng hút chân không

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không

Cũng giống như các phương pháp phá thai khác, hiện không có một mức chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không cụ thể nào cả. Mà chi phí cho một ca phá thai bằng phương pháp hút chân không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai: đây là công đoạn không thể thiếu để đảm bảo thủ thuật phá thai diễn ra thành công và không xảy ra tai biến. Ở công đoạn này, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện nội, ngoại khoa, sản khoa, khám phụ khoa, xét nghiệm máu,…để kịp thời phát hiện những bệnh mà thai phụ mắc phải khiến cho phương pháp này không thể thực hiện và phải chuyển qua phương pháp phá thai khác an toàn hơn.

– Phí thực hiện thủ thuật: tùy thuộc vào tình trạng và yêu cầu của thai phụ cũng như điều kiện của địa chỉ phá thai, sẽ có thiết bị y tế phục vụ cho quá trình phá thai bằng phương pháp hút chân không với chất lượng khác nhau, thì chi phí nạo phá thai cũng khác nhau. Nếu thực hiện phá thai tại cơ sở y tế chất lượng sẽ có thiết bị y tế hiện đại, thì chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không sẽ cao hơn một chút.

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Chi phí phát sinh: Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, để đảm bảo chị em có thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng, trở lại với cuộc sống hàng ngày, các bác sĩ sẽ cho chị em sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, tiêu viêm thuốc bổ, thuốc làm co tử cung… những khoản chi phí này cũng sẽ nằm trong tổng chi phí cho ca phá thai bằng phương pháp hút chân không của chị em.

=> Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội

=> Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi là bao nhiêu?

Ngoài phá thai bằng phương pháp hút chân không, hiện nay có thêm kĩ thuật phá thai hiện đai vừa mang lại hiệu quả phá thai cao vừa đảm bảo an toàn, giảm thiểu đau đớn cũng như nguy cơ tai biến cho chị em là phá thai không đau bảo vệ tử cung. Chị em muốn thực hiện thủ thuật phá thai an toàn theo kĩ thuật phá thai hiện đại này, hãy đến địa chỉ của Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được với chi phí phá thai hợp lý.