Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Cập nhật: 26/07/2015 16:50 - 210182 Lượt xem

Tham khảo về chi phí phá thai là 1 trong những căn cứ để chị em đưa ra quyết định cho hình thức phá thai, cơ sở mà mình sẽ lựa chọn. Giải đáp cho câu hỏi chi phí phá thai không đau là bao nhiêu, dưới đây, chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa sẽ chia sẻ mối băn khoăn này của chị em.

Băn khoăn chi phí phá thai không đau là bao nhiêu với những thai phụ đứng trước quyết định phá thai đầy khó khăn là điều cần thiết. Tuy nhiên, với những điều kiện khác nhau, mức chi phí mà chị em phải chi trả vì thế cũng sẽ không tương đồng.

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Cụ thể, các yếu tố quyết định tới chi phí phá thai không đau là:

Tuổi thai

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Tuổi thai nhỏ sẽ có mức phí ít hơn tuổi thai lớn

Tuổi thai là 1 trong những căn cứ quan trọng nhất cho việc chọn lựa phương pháp phá thai không đau. Với trường hợp tuổi thai càng nhỏ, chi phí cho thủ thuật phá thai không đau sẽ càng thấp. Ngược lại, ở trường hợp tuổi thai lớn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn đòi hỏi kỹ thuật sẽ chính xác, điều kiện về thiết bị y tế, bác sĩ thực hiện cũng sẽ phải có nhiều kinh nghiệm, trình độ thì chi phí chi trả cũng sẽ ở mức khác.

Kích thước thai nhi

Không chỉ tuổi thai, kích thước thai nhi đến thời điểm thủ thuật là yếu tố quyết định chi phí phá thai. Các bác sĩ cho rằng kích thước thai lớn sẽ khó thực hiện các thủ thuật chính vì vậy mức chi phí có thể tăng lên ở mức nhất định.

Thể trạng thai phụ

Với trường hợp thai phụ có sức khỏe tốt, việc phá thai mới thực hiện lần đầu, chi phí cho phá thai sẽ giảm so với người có tiền sử phá thai nhiều lần. Bởi tính rủi ro trong mỗi trường hợp là khác nhau nên mức phí cũng có sự quy định riêng.

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Thai phụ có tiền sử phá thai trước đó sẽ có mức phí khác so với phá thai lần đầu

Phương pháp phá thai

Với từng phương pháp phá thai được tiến hành mà chi phí đi kèm khác nhau. Với những phương pháp phá thai an toàn không đau như hút thai 360 độ hay phá thai trực quan siêu dẫn đảm bảo độ an toàn, giảm thiểu tối đa đau đớn so với các phương pháp truyền thống trước đó thì mức phí sẽ có sự chênh lệch nhất định so với các phương pháp phá thai mạo hiểm, dụng cụ y tế thô sơ.

=> Nạo phá thai có đau không?

=> Phá thai không đau ở đâu tốt?

=> Chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Để biết với trường hợp của bạn, chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền thì tốt hơn hết bạn cần thăm khám, thực hiện các kiểm tra trước phá thai. Từ những căn cứ này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phá thai hiệu quả, an toàn, giảm thiểu tối đa các biến chứng.