Chi phí phá thai không đau ở Hà Nội là bao nhiêu?

Cập nhật: 20/08/2015 16:47 - 42678 Lượt xem

Khi bắt buộc phải phá bỏ thai trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn thì việc tìm hiểu chi phí phá thai là điều rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp chị em chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần có cho ca phá thai của mình. Vậy, chi phí phá thai không đau ở Hà Nội là bao nhiêu?

Phá thai không đau là như thế nào?

Phá thai an toàn là quá trình các bác sĩ chuyên khoa với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại thực hiện thủ thuật phá thai vừa đưa toàn bộ bào thai ra ngoài một cách an toàn, không gây đau đớn, không làm ảnh hưởng đến tử cung và các bộ phận khác của cơ quan sinh dục nữ, đồng thời bảo đảm an toàn về sức khỏe và tính mạng cho thai phụ. Muốn phá thai không đau thì chị em nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Chi phí phá thai không đau ở Hà Nội là bao nhiêu?

Phá thai không đau sẽ giúp không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em

Chi phí phá thai không đau ở Hà Nội

Chi phí phá thai không đau ở Hà Nội cũng như ở các tỉnh, thành phố khác đều phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Phí kiểm tra sức khỏe cho thai phụ trước khi phá thai: để phá thai an toàn, không đau thì thai phụ phải đảm bảo có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, thai nhi cũng đã ở đúng vị trí trong buồng tử cung của người mẹ. Do đó, trước khi phá thai, chị em bắt buộc phải được kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn không có vấn đề gì về sức khỏe hoặc nếu mắc các bệnh nguy hiểm thì cần phải chữa khỏi bệnh rồi mới tiến hành phá thai.

– Chất lượng của địa chỉ phá thai: thông thường, những cơ sở phá thai kém chất lượng sẽ có mức chi phí rẻ đến bất ngờ, thu hút sự chú ý của nhiều thai phụ. Tuy nhiên, phá thai ở những cơ sở đó tỉ lệ rủi ro và nguy cơ tai biến sẽ rất cao. Do đó, chị  em nên phá thai  không đau tại địa chỉ phá thai uy tín với mức chi phí tương ứng với chất lượng phục vụ.

Chi phí phá thai không đau ở Hà Nội là bao nhiêu?

Phí chăm sóc sau phá thai nằm trong tổng chi phí phá thai không đau ở Hà Nội

– Phương pháp phá thai được lựa chọn: mỗi một phương pháp phá thai sẽ có cách thực hiện và những thiết bị y tế hỗ trợ khác nhau. Do đó, chị em lựa chọn phương pháp phá thai nào phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như điều kiện tài chính của mình thì sẽ có mức chi phí phá thai tương ứng.

– Phí chăm sóc sức khỏe sau phá thai: chi phí phá thai không đau còn phụ thuộc vào công đoạn chăm sóc sức khỏe sau phá thai như tiêu viêm, giảm đau,… và chi phí phát sinh cho một số trường hợp nằm viện một thời gian để tiện theo dõi và hồi phục sức khỏe,…

=> Hút thai hết bao nhiêu tiền?

=>Chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về chi phí phá thai không đau ở Hà Nội. Chị em muốn biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, hãy đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và thực hiện thủ thuật phá thai không đau, không ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản và không để lại di chứng.