Chi phí phá thai không đau ở Hà Nội

Cập nhật: 29/11/2016 17:46 - 210020 Lượt xem

Hiện nay tình trạng có thai ngoài mong muốn xảy ra rất nhiều. Phần lớn là do các bạn không có nhiều kiến thức hoặc không sử dụng những biện pháp tránh thai. Tuy nhiên việc phá thai nhiều chị em chỉ quan tâm đến việc chi phí phá thai mà không chú ý đến uy tín và chất lượng, mức độ an toàn.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang là phòng khám đi đầu trong lĩnh vực, áp dụng nhiều phương pháp mới. Điển hình là phá thai không đau 360. Bài viết này sẽ giúp cho chúng ta thông tin về phá thai không đau và chi phí phá thai không đau ở Hà Nội.

Phá thai không đau  là gì?

Phương pháp phá thai đang được áp dụng rất thành công ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Theo các bác sĩ chuyên khoa ở đây cho biết phương pháp có những ưu điểm sau:

+ Ống dẫn siêu nhỏ: Sử dụng ống dẫn siêu nhỏ, chỉ 03mm. Vì vậy các thao tác là thuận lợi, tổn thương nhỏ nhất.

+ Có camera siêu nhỏ gắn ở đầu ống dẫn. Giúp việc quan sát rõ ràng, thực hiện các thao tác trở nên chính xác. Làm giảm sự đau đớn và ít gây tổn thương đến thai sản.

chi-phi-pha-thai-khong-dau-o-ha-noi

Phòng khám không uy tín – Chi phí đắt đỏ

+ Không đau: Thai sản sẽ được gây tê hoặc gây mê tùy theo yêu cầu của mình. Gây tê và gây mê giúp cho thai phụ tránh đau đớn khi các bác sĩ thực hiện thủ thuật nhanh chóng, dễ dàng.

+ Không gây ảnh hưởng hoặc ít gây ảnh hưởng đến tử cung và các bộ phận khác của phụ nữ. Tránh trường hợp bị thủng tử cung, di chứng để lại sau nạo thai như phương pháp cũ.

+ Việc tử cung và các bộ phận khác bị ít ảnh hưởng nên việc phục hồi là rất nhanh. Chị em sau khi thực hiện phá thai xong chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút. Sau đó có thể về nhà và uống thuốc nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chi phí phá thai không đau như thế nào?

Trước khi phá thai, thai phụ được khám tổng quan và làm các xét nghiệm cần thiết. Để chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phá thai.

Chi phí phá thai không đau và an toàn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Sức khỏe thai phụ, tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ, chi phí thuốc men trước và sau khi phá thai, chi phí tái xét nghiệm…

chi-phi-pha-thai-khong-dau-o-ha-noi-2

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào những điều sau

+ Sức khỏe thai phụ. Sẽ căn cứ vào kết quả xét nghiệm mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và hình thức phá thai sao cho hợp nhất với sức khỏe của thai phụ.

+ Thông thường những phòng khám uy tín như Thiên Hòa thì chi phí sẽ cao hơn một chút so với những cơ sở thông thường khác. Tại sao? Phòng khám có những bác sĩ tay nghề cao, tận tâm với công việc, tận tình với bệnh nhân. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn châu Âu và thường xuyên được đổi mới.

+ Chi phí thuốc men. Sau khi phá thai dựa trên các yếu tố của thai phụ mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hỗ trợ phục hồi. Việc phục hồi nhanh chóng, không xảy ra các biến chứng viêm nhiễm phụ thuộc nhiều vào thuốc men bác sĩ kê.

+ Chi phí kiểm tra lại. Để đảm bảo ca phá thai không để lại sai sót và những biến chứng có hại cho sức khỏe thì chị em nên tái khám sau một thời gian. Việc này không bắt buộc bệnh nhân nhưng nó cần thiết để tránh những điều đáng tiếc sau này.

Chính vì những nguyên nhân trên, chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí phá thai không đau chính xác và cụ thể. Để biết chắc chắn nhất, bệnh nhân nên đến trực tiếp phòng khám để làm các xét nghiệm cụ thể, tư vấn trước khi có quyết định thực hiện phá thai ở đây. Bạn không cần lo lắng về chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Phòng khám Thiên Hòa là phòng khám chất lượng hàng đầu. Việc khách hàng được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Mọi chi phí khám và điều trị đều được niêm yết rõ ràng tại phòng khám theo bảng giá của sở y tế Hà Nội.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về chi phí phá thai không đau hoặc những vấn đề khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 043.734.9999. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN xin được hân hạnh phục vụ. (O-G)