Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa 2015

Cập nhật: 20/06/2015 7:46 - 42646 Lượt xem

Từ lâu bạn đã nghe nói đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa? Bạn biết đây là một địa chỉ phá thai uy tín? Bạn đang ở trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn và bắt buộc phải bỏ cái thai. Bạn muốn đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để phá thai? Nhưng không biết chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa 2015 như thế nào?  Để giúp bạn cũng như những chị em khác hiểu thêm về vấn đề này, các bác sĩ của trung tâm sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về chi phí phá thai của trung tâm hiện nay.

Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa 2015

Không chỉ riêng Thiên Hòa mà ở các bệnh viện, phòng khám khác chi phí phá thai không cố định ở một mức cố định nào cả mà nó phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

Cơ sở vật chất , trang thiết  bị kĩ thuật: Phòng khám hay bệnh viện có cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì chất lượng khám chữa bệnh sẽ được đảm bảo hơn và chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn những nơi khác.

Phương pháp phá thai: mỗi một phương pháp phá thai đòi hỏi các thiết bị y tế đi kèm cũng sẽ khác nhau nên chi phí phá thai cũng sẽ không giống nhau. Chị em lựa chọn phương pháp phá thai nào sẽ có mức thu phí thích hợp tương ứng với phương pháp phá thai đó.

Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa 2015

Chi phí phá thai phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Tình trạng sức khỏe của chị em: để đảm bảo chị em không có vấn đề gì về sức khỏe và tiến hành thủ thuật phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ phải tiến hành khám tổng thể cho chị em. Vì vậy, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào các công đoạn xét nghiệm, siêu âm,…

Trị liệu sau phẫu thuật: sau khi tiến hành thủ thuật phá thai, chị em cần được cầm máu, làm co rút tử cung, sử dụng các loại thuốc kháng sinh để hồi phục sức khỏe. Vì vậy, chi phí cho những công đoạn này cũng là một phần trong tổng chi phí cho một ca phá thai mà chị em sẽ được tư vấn.

Chị em nên lưu ý về vấn đề chi phí phá thai

Chi phí phá thai là điều chị em quan tâm nhưng vấn đề an toàn còn quan trọng hơn. Vì vậy, chị em không nên tham rẻ tới những cơ sở y tế kém chất lượng, không có sự đảm bảo để sau này phải chịu những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Những trung tâm y tế uy tín có mức chi phí cao hơn thì mức độ an toàn cùng chất lượng phục vụ cũng sẽ được đảm bảo.

Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa 2015

Chị em sẽ được bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa  tư vấn về chi phí phá thai

Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn Hà Nội nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm về mức thu phí phá thai nói riêng và chi phí khám  chữa các bệnh nói chung. Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, chị em sẽ được các bác sĩ của phòng khám tư vấn về mức chi phí phá thai và quyền lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc và quyết định của chị em.

=> Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

=Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội

Với những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa chắc hẳn chị em đã nắm rõ được chi phí phá thai của phòng khám phụ khoa Thiên Hòa năm 2015 rồi chứ? Nếu còn gì thắc mắc chị em có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được giải đáp cụ thể hơn.