Di chứng của phá thai không an toàn

Cập nhật: 30/06/2016 17:22 - 205748 Lượt xem

Khi chị em có nhu cầu tìm đến một phương pháp phá thai nào đó để đình chỉ thai nghén do mang thai ngoài ý muốn thì vấn đề phá thai an toàn luôn được quan tâm hàng đầu. Các biện pháp phá thai an toàn sẽ đảm bảo cho chị em được an toàn và tránh tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn là điều vô cùng cần thiết bởi phá thai không an toàn rất nguy hiểm có thể để lại những di chứng nặng nề. Sau đây là một số ảnh hưởng, di chứng của phá thai không an toàn mà chị em nên biết.

Di chứng có thể gặp phải khi phá thai không an toàn

– Phá thai không an toàn có thể dẫn tới tình trạng chị em gặp các vấn đề về kinh nguyệt như rối loạn kinh nguyệt, tắc kinh, vô kinh

– Phá thai không an toàn có thể khiến chị em bị sót nhau thai rất nguy hiểm, gây ra nhiễm trùng nếu không được xử lý kịp thời sẽ có thể dẫn tới vô sinh.

di-chung-cua-pha-thai-khong-an-toan

Phá thai không an toàn dẫn tới rối loạn kinh nguyệt

– Phá thai không an toàn với điều kiện không được đảm bảo sẽ có thể gây ra những nguy hiểm ảnh hưởng tới tử cung như tổn thương cổ tử cung và tử cung, tổn thương niêm mạc tử cung, thủng tử cung, chảy máu tử cung,…dẫn tới lần có thai sau rất khó giữ được hoặc là không thể mang thai trở lại

– Phá thai không an toàn có thể dẫn tới tình trạng vô sinh thứ phát ở một số chị em

– Phá thai không an toàn dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm, dễ gây ra mang thai ngoài tử cung cho lần mang thai tiếp theo hoặc dễ bị sảy thai.

– Ngoài ra, sau khi phá thai mà không có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên căng thẳng, stress, sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sau này thậm chí là ảnh hưởng tới cả khả năng sinh sản về sau, thậm chí có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

di-chung-cua-pha-thai -khong-an-toan

Phá thai không an toàn có thể vô sinh

=> Sau khi phá thai bao lâu thì quan hệ được?

=> Sau khi phá thai không ra máu có sao không?

Như vậy, vấn đề phá thai an toàn luôn là điều quan trọng, cần thiết nhất đối với chị em phụ nữ khi có ý định phá thai. Chị em cần lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và phương pháp phá thai an toàn phù hợp cho mình để đảm bảo sức khỏe và tính mạng bản thân, tránh những di chứng nguy hiểm. Nếu chị em còn thắc mắc hay nhu cầu gì có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi số đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn cụ thể.