Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội

Cập nhật: 28/10/2016 19:09 - 211960 Lượt xem

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội sẽ giúp các bạn gái bảo vệ toàn vẹn sức khỏe sinh sản của mình và yên tâm về vấn đề thời gian diễn ra thủ thuật cũng như tài chính. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn? Hãy đến Phòng khám Thiên Hòa để có câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội

Phá thai là điều không mong muốn của nhiều cặp đôi

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

Phá thai hay đình chỉ thai nghén và việc dùng các thủ thuật ngoại khoa và nội khoa để kết thúc việc mang thai của chị em nữ giới. Điều này xảy ra do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan và nó được khuyến cáo là nên hạn chế bởi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới.

Một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội sẽ giúp bạn có thể yên tâm thực hiện phá thai. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người không thể biết phá thai ở đâu an toàn nhất dẫn đến việc đưa ra các lựa chọn phá thai sai lầm.

=> Sau phá thai không đau cần lưu ý những gì?

=> Phá thai không đau bao nhiêu lâu thì hồi phục

Hãy chú ý đến những tiêu chí sau đây để có thể có cho mình một nơi bỏ thai an toàn:

Cơ sở vật chất: Những địa chỉ y tế, Phòng khám có trang bị hệ thống thiết bị y khoa hiện đại sẽ khiến bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình bỏ thai. Hỗ trợ thủ thuật bỏ thai diễn ra một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ: Y bác sĩ tham gia ca phá bỏ thai an toàn phải là những người có tay nghề và có tâm với nghề. Họ sẽ là người đưa ra cho bạn những tư vấn về cách phá thai an toàn, những lưu ý sau khi bỏ thai và trực tiếp thực hiện đình chỉ thai nghén cho bạn.

Phương pháp phá thai an toàn: Hãy đến những địa chỉ phá thai có những phương pháp phá thai an toàn như phá thai bằng thuốc, hút điều hòa kinh nguyệt, phá thai bằng ống hút siêu dẫn…Và chắc chắn rằng các phương pháp phá thai này đã được cấp phép hoạt động.

Môi trường khám chữa bệnh: Một môi trường khám chữa bệnh thân thiện với sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình từ nhân viên y tế sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng và ái ngại khi tham gia ca bỏ thai ngoài ý muốn đấy nhé…

Trên thực tế không phải địa chỉ phá thai tại Hà Nội nào cũng đáp ứng được những tiêu chí mà chúng tôi nêu trên chính vì thế chị em phụ nữ phải thật tinh ý để đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa nơi bỏ thai an toàn. Và để có thể yên tâm về vấn đề này bạn có thể đến Phòng khám Thiên Hòa tại số 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội nhé!

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu

Hãy lựa chọn phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe

Quy trình phá thai an toàn tại Phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa là một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn kết để thúc thai nghén do các vấn đề như mang thai ngoài ý muốn, dị tật thai nhi, thai chết lưu và nhiều nguyên nhân khác.

Quy trình phá thai an toàn tại Phòng khám được thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám để xác định chính xác tuổi thai và các vấn đề xấu liên quan đến thai nhi. Khi này các bác sĩ sẽ chia sẻ cùng bạn và để chắc chắn rằng bạn quyết định bỏ thai và không hối hận về điều này.

Sau khi tư vấn về các cách bỏ thai phù hợp thai phụ sẽ được đưa vào phòng bệnh để tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Đối với những thai nhi dưới 7 tuần tuổi thì biện pháp bỏ phổ biến nhất là dùng thuốc. Còn với những thai nhi lớn hơn 8 tuần tuổi các bác sĩ sẽ thực hiện phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn.

Nữ giới sẽ chỉ mất một vài phút để các bác sĩ hoàn thành thủ thuật phá thai an toàn này. Tuy nhiên, sau đó chị em nên nghỉ ngơi tại chỗ ít phút để có thể nghe những tư vấn về các biện pháp kế hoạch hóa gia đình để tránh mang thai sớm cũng như chế độ chăm sóc sức khỏe sau phá thai…

Bước 3: Thăm khám và kiểm tra lại sức khỏe sau đó 1 tuần hoặc khi có dấu hiệu ra máu, đau bụng để chắc chắn ca bỏ thai đã thành công tốt đẹp…

Hy vọng với những thông tin trên đây chị em đã có thể đưa ra cho mình những lựa chọn về một địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội. Và hãy làm tốt việc này để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình nhé. Cuối cùng xin chúc nữ giới luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. (O-D)