Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chi phí thấp

Cập nhật: 30/11/2015 17:50 - 205715 Lượt xem

Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chi phí thấp, cần phải đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau như dịch vụ y tế, phương pháp thực hiện, trang thiết bị, môi trường, chi phí… Hiện tại có nhiều cơ sở phá thai tại Hà Nội, nhưng để an toàn, hiệu quả mà chi phí phải chăng thì chị em có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Đây được coi là cơ sở y tế khám chữa bệnh và đình chỉ thai nghén hiệu quả và uy tín nhất hiện nay, đảm bảo nhiều tiêu chí của người bệnh.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chi phí thấp

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa như một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, chi phí phải chăng, nó được thể hiện qua những tiêu chí sau:

– Phòng khám được cấp phép hoạt động: Được sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động chăm sóc sức khỏe nam khoa, phụ khoa, phá thai an toàn, vô sinh – hiếm muộn…Do vậy, với chị em có quyết định đình chỉ thai nghén có thể hoàn toàn yên tâm.

– Trang thiết bị y tế đầy đủ: Với phương hướng xây dựng một phòng khám chất lượng cao, bền vững nên nơi đây luôn được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phòng bệnh… Tất cả còn được nhập khẩu từ nước vào và luôn được đảm bảo vô trùng, sạch sẽ.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chi phí thấp 1

Phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

– Áp dụng nhiều phương pháp khác nhau: Phòng khám áp dụng nhiều kỹ thuật pha thai an toàn như hút điều hòa kinh nguyệt, phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung… Giúp phá thai không đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe thai phụ, bảo vệ tử cung, thời gian làm thủ thuật ngắn, nhanh chóng phục hồi…

– Giá cả điều trị hợp lý: Mọi chi phí đều chi trả theo giá trị thực của người bệnh, độ tuổi của thai nhi, các phương pháp thực hiện…Các chi phí này sẽ được niêm yết đầy đủ, chi tiết và hợp lý nhất cho người bệnh xem.

– Luôn đảm bảo vệ sinh sát khuẩn tốt: Phòng khám luôn chấp hành đúng các quy định của Bộ y tế về vô trùng. Các thiết bị luôn được đảm bảo sát khuẩn, không gây ra tình trạng lây nhiễm. Không gian phòng khám, giường bệnh được vệ sinh sạch sẽ, người bệnh có thể yên tâm điều trị, tận hưởng sự chăm sóc thoải mái giúp bệnh tình trở nên nhanh hồi phục.

Một số ý kiến phản hồi từ khách hàng

Chị Đàm Linh Hoa (26 tuổi, Hoàng Mai) có chia sẻ: “Do tình trạng sức khỏe, không thể giữ lại thai nhi nên tôi quyết định phải đình chỉ thai nghén. Được bạn bè giới thiệu tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để thực hiện cho an toàn và chi phí cũng phải chăng. Do vậy, tôi quyết định thực hiện tại đây. Cũng như mọi người nói, dịch vụ ở đây đều rất tốt, quan trọng hơn là kỹ thuật phá thai rất nhanh chóng mà an toàn, chi phí cũng không quá cao, phù hợp với điều kiện của tôi”.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chi phí thấp 2

Có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh

Chị có địa chỉ maianh87@yahoo.com cũng có chia sẻ: “Tôi đã thực hiện đình chỉ thai nghén ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa một lần rồi, tôi có áp dụng phá thai không đau 360 độ. Về các khoản chi phí, dịch vụ đều rất đảm bảo, không quá cao. Đến nay, tôi đã sinh em bé được 4 tháng rồi nên chắc chắn không có biến chứng gì xảy ra.”

=>Phá thai an toàn tại Phòng khám Thiên Hòa

=>Phương pháp phá thai an toàn nhất

=> Trên đây là những thông tin gợi ý giúp chị em tìm được một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chi phí thấp. Nếu có nhu cầu khám, đặt lịch hay có những băn khoăn, thắc mắc gì? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua hệ thống Tư vấn online hoặc gọi điện đến đường dây nóng 043.734.9999 Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.