Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Cập nhật: 18/06/2015 3:56 - 210074 Lượt xem

Chọn lựa cách phá thai an toàn, không đau luôn đi cùng mối quan tâm về 1 địa chỉ phá thai uy tín. Tại Hà Nội, thành phố trung tâm với sự gia tăng, phát triển của các bệnh viện, phòng khám tư nhân khiến cho chị em có nhiều lựa chọn hơn trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình nhưng đồng thời cũng gây nên nỗi hoang mang khi đi tới quyết định lựa chọn cơ sở y tế sao cho chất lượng, tuy tín. Trong việc phá thai, thủ thuật có khả năng ảnh hưởng và gây ra tai biến nặng nề với sức khỏe  nữ giới nếu như không được thực hiện an toàn và giảm thiểu cảm giác đau đớn thì trong và sau thủ thuật, chị em phải đối mặt với nỗi đau cả về thể chất và tinh thần. Để ngăn chặn những điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cho bạn những tiêu chí trong chọn lựa địa chỉ phá thai không đau và giới thiệu về 1 cơ sở y tế đã trở thành lựa chọn tin tưởng của rất nhiều các thai phụ mang thai ngoài ý muốn muốn chấm dứt thai kỳ bằng phương pháp phá thai không đau, đạt tiêu chuẩn về sự an toàn.

Để lựa chọn địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội, một địa chỉ thực sự tin cậy, uy tín, chị em nên chú ý đến các yếu tố như:

Tính hợp pháp

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà NộiChị em cần lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo các yếu tố an toàn

Bên cạnh các địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội tồn tại có tính hợp pháp, được phép của Sở y tế thì vẫn còn đó hiện tượng 1 số cơ sở giả danh phá thai không đau nhưng lại là phá thai chui, bất hợp pháp và có chất lượng y tế đi ngược lại những lời quảng cáo họ đề ra. Bởi vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai, chị em nên tìm hiểu về cơ sở đó qua điện thoại tư vấn, qua website hoặc qua phản hồi của bệnh nhân. Phòng khám đó có hợp pháp không, thời gian hoạt động như thế nào và có đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của bạn hay không

Đội ngũ bác sĩ

Người bác sĩ thực hiện thủ thuật phá thai không đau phải là những người có kinh nghiệm, tay nghề trong lĩnh vực này một cách chuyên sâu. Đây là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn lựa địa chỉ phá thai cho bạn.

Môi trường thủ thuật đảm bảo vệ sinh

Dụng cụ y tế không đảm bảo vệ sinh, môi trường thủ thuật không được vô khuẩn sẽ không thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà NộiBác sĩ và nhân viên y tế tại Phòng khám Thiên Hòa

Trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại

Hiện nay, thủ thuật phá thai không đau đang được nhiều phòng khám áp dụng. Tuy nhiên, để ca phá thai thành công cần đầy đủ các máy mọc hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch…

Chi phí hợp lý

Phá thai không đau là yếu tố quan trọng nhưng giá cả minh bạch, hợp lý cũng là điều mọi chị em nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ phá thai.

Tại Phòng khám Thiên Hòa, cơ sở y tế được cấp phép trong thủ thuật phá thai và các bệnh lý phụ khoa, các sĩ thực hiện là những chuyên gia có kinh nghiệm, đặc biệt là trong việc áp dụng các thiết bị y tế hiện đại trong thủ thuật. Các vấn đề chi phí tại Phòng khám được niêm yết cụ thể, rõ ràng và đảm bảo yếu tố vô trùng với các thiết bị y tế, môi trường y tế. Tất cả những điều này là sự khẳng định chất lượng mà phòng khám đem tới cho người bệnh đã gửi trọn niềm tin sức khỏe với với chúng tôi.