đội ngũ chuyên gia

Cập nhật: 17/06/2015 7:54 - 222212 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, đánh giá cao từ phía bệnh nhân. Đạt được những thành công và mong đợi đó là do sự góp sức không nhỏ của đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ giỏi về chuyên môn và nhiều năm hoạt động trong ngành.

Phòng khám tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam, đã từng công tác tại các bệnh Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Xanhpôn – Hà Nội… được mời về trực tiếp khám và điều trị cho người bệnh.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài. Mỗi chuyên khoa có bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn khoa học. Các bác sĩ trong cùng chuyên khoa sẽ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn theo từng tình trạng của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ mà Thiên Hòa lựa chọn là những người có y đức, tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, an tâm trong quá trình điều trị.

Cùng với đó là đội ngũ y tá, điều dưỡng, hộ lý, nhân viên tư vấn được tuyển chọn khắt khe qua các vòng thi tuyển, sau đó tiếp tục được đào tạo chuyên môn và cách ứng xử đối với bệnh nhân.

Mỗi một chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, hậu môn trực tràng, chăm sóc sức khỏe sinh sản…đều do những bác sĩ giỏi nhất đứng đầu quản lý, điều hành với mục tiêu mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

Hàng tháng, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, các buổi giao lưu, đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao chuyên môn, trình độ tay nghề cho các bác sỹ cũng như trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm điều trị với nhau.

đội ngũ bác sĩ 2

Bác sĩ được đào tạo bài bản trong tiến hành can thiệp phẫu thuật

Đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh nhân không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, điều trị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Xác định yếu tố con người làm trọng tâm, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang chú trọng đến công tác xây dựng đào tạo và tuyển thêm những con người có tài có tâm, giàu kinh nghiệm đảm nhận tư vấn và tiếp đón bệnh nhân khám định kì .

Người bệnh có thể yên tâm và đặt niềm tin từ đội ngũ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, hãy liên hệ đến phòng khám để nhận được những chăm sóc tận tình của chúng tôi.