Hút điều hòa kinh nguyệt đau không?

Cập nhật: 18/07/2015 16:46 - 205728 Lượt xem

Nỗi sợ đau đớn luôn đi cùng các thai phụ đứng trước quyết định phá thai. Và vì vậy, băn khoăn hút điều hòa kinh nguyệt đau không là câu hỏi được nhiều chị em gửi tới các chuyên gia của Phòng khám Thiên Hòa.

Hút điều hòa kinh nguyệt đau không?

Phá thai sớm bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt được áp dụng cho các trường hợp đình chỉ thai nghén khi thai phụ chậm kinh 10 ngày. Bằng các kiểm tra thai sớm như siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu, que thử thai,… bác sĩ sẽ có căn cứ cho việc hút điều hòa kinh nguyệt.

Hút điều hòa kinh nguyệt đau không?

Hút điều hòa kinh nguyệt bằng bơm hút chân không giúp giảm thiểu đau đớn

Trong nhiều cách kiểm tra đó, phương pháp kiểm tra được khuyên áp dụng hơn cả là xét nghiệm máu sau 14 ngày khi trứng được thụ tinh. Hiệu quả của thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt sau đó ra sao, bao gồm cả việc giảm thiểu tối đa khả năng đau đớn cho chị em sẽ đạt được bắt đầu từ bước kiểm tra này cho tới quy trình thủ thuật với các yếu tố bác sĩ, kỹ thuật, thiết bị y tế, loại hình hút điều hòa kinh nguyệt,…

Với hút điều hòa kinh nguyệt bằng cách sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống hút thai nhỏ để hút thai khi còn ở dạng phôi sẽ không gây ra đau đớn như các biện pháp nạo phá thai khác. Bởi vậy, nếu chị em nào còn đang hoang mang, lo sợ rằng hút điều hòa kinh nguyệt đau không thì có thể yên tâm chọn lựa cơ sở y tế tin tưởng và thực hiện cách hút điều hòa kinh nguyệt này.

Lưu ý trong hút điều hòa kinh nguyệt

Hút điều hòa kinh nguyệt đau không?

Mọi cách hút điều hòa kinh nguyệt cần chọn lựa cơ sở y tế chất lượng

Lưu ý đặc biệt với những thai phụ muốn đình chỉ thai nghén bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt đó là không nên chỉ quan tâm tới vấn đề hút điều hòa kinh nguyệt đau không mà còn phải chú trọng tới độ an toàn của thủ thuật. Điều này chỉ có được khi bạn sáng suốt chọn lựa cơ sở phá thai uy tín, chất lượng và đạt chuẩn về thiết bị cũng như năng lực của bác sĩ tiến hành. Vì vậy chị em nên cân nhắc đến những yếu tố trên để tăng hiệu quả điều trị, đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Tại phòng khám Thiên Hòa, hút điều hòa kinh nguyệt được thực hiện với phụ nữ mới chậm kinh, thai mới tồn tại ở dạng phôi nên có thể đảm bảo độ an toàn. Phương pháp phá thai sớm này vì thế không những đơn giản, an toàn, giảm thiểu tối đa biến chứng mà lại không gây ra đau đớn. Sau hút thai, chị em có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt đời thường.

=> Hút điều hòa kinh nguyệt có bị vô sinh không?

=> Hút điều hòa kinh nguyệt thời điểm nào tốt nhất?

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao, áp dụng các thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt bằng thiết bị y tế hiện đại, vô trùng, Phòng khám Thiên Hòa là sự chọn lựa sáng suốt giúp bạn đi qua quyết định “vạn bấc đắc dĩ” này an toàn, tránh cả những tổn thương tâm lý về sau.