Hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 20/06/2015 9:56 - 210143 Lượt xem

Thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt với mục đích phá thai sớm được các thai phụ mang thai ngoài ý muốn quan tâm trên nhiều phương diện. Chi phí thủ thuật không nằm ngoài lề những quan tâm đó. 

Hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Trả lời điều này, chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa cho biết, sẽ không có một mức phí cụ thể để đưa ra cho thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt. Lý do là, tại mỗi phòng khám lại có những căn cứ khác nhau cho việc tính phí. Và các chi phí hút điều hòa kinh nguyệt được dựa trên nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện, bác sĩ thực hiện, quy trình và cơ sở vật chất tại phòng khám nơi thực hiện thủ thuật.

Quy trình và phương pháp thực hiện

Hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt căn cứ trên các khoản phí trước, trong và sau thủ thuật

Hút điều hòa kinh nguyệt muốn thực hiện an toàn cần phải trải qua quy trình đầy đủ với việc kiểm tra thai sớm, thực hiện thủ thuật và chăm sóc, điều trị bằng kháng sinh sau đó. Với phương pháp phá thai này thai phụ không chỉ căn cứ vào chậm kinh để khẳng định là đã có thai mà cần tiến hành các biện pháp y tế để kiểm tra đầy đủ hơn. Chị em phải đến các trung tâm cơ sở để được làm các xét nghiệm nước tiểu, siêu âm để xác định thai. Phí kiểm tra trước thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt sẽ được căn cứ và có mức phí không giống nhau ở mỗi cơ sở.

Tương tự như vậy, với quy trình thủ thuật và chăm sóc sau thủ thuật, sử dụng kháng sinh, sẽ tùy thuộc ở sự quy định về mức độ phức tạp của tình trạng người bệnh, vào liều lượng các loại thuốc được sử dụng nhiều ít để làm căn cứ cho việc tính phí.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện thủ thuật

Khi chị em lựa chọn thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt để phá thai, thai phụ sẽ phải chi trả phí làm thủ thuật cho bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tá thực hiện. Với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng thuần thục các kỹ năng trong thủ thuật để đảm bảo an toàn, giảm tối đa các biến chứng xấu xảy ra, mức phí của người bệnh phải chi trả cũng có sự khác biệt với những bác sĩ non nớt kinh nghiệm.

Hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Đội ngũ bác sĩ quyết định đến chi phí thủ thuật

Cơ sở vật chất nơi thực hiện thủ thuật

Để việc hút điều hòa kinh nguyệt diễn ra an toàn, đòi hỏi môi trường thủ thuật phải đảm bảo vệ sinh, vô trùng. Các thiết bị y tế cũng phải được vô trùng và có không gian phòng nghỉ tốt nhất cho người bệnh nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau thủ thuật. Các mức phí chi trả cho việc hút điều hòa kinh nguyệt sẽ bao gồm khoản phí này. Tại các cơ sở y tế chất lượng, việc tạo điều kiện tốt nhất cho thủ thuật này sẽ có sự chênh lệch nhất định nhưng không vượt quá giới hạn cho phép được quy định bởi Bộ Y tế.

=> Hút điều hòa kinh nguyệt khi nào?

=> Các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt

=> Hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu an toàn

Hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền là câu hỏi gây nhiều băn khoăn nhưng bạn không nên né tránh. Tại Phòng khám Thiên Hòa, khi người bệnh tới điều trị, mọi khoản phí sẽ được đưa ra trước để người bệnh cân nhắc, suy nghĩ  và quyết định có thực hiện hay không. Bởi vậy không có việc xảy ra những tranh cãi, phiền lòng của người bệnh.