Hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu an toàn?

Cập nhật: 07/07/2015 9:42 - 210070 Lượt xem

Cơ sở y tế nơi mỗi thai phụ mang thai ngoài ý muốn thực hiện phá thai đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định tới sự hiệu quả an toàn trong thủ thuật. Với phương pháp phá thai sớm bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt, đòi hỏi chất lượng từ cơ sở y tế lại càng cần chặt chẽ hơn nữa. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi nhiều chị em băn khoăn không biết thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu an toàn?

Tai biến khi hút điều hòa kinh nguyệt không an toàn

Hút điều hòa kinh nguyệt được áp dụng cho các trường hợp chậm kinh 7 – 10 ngày trở lên. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng, cứ nghĩ rằng chậm kinh trên 7 ngày là nghĩ đến hút điều hòa kinh nguyệt vì dù sao những can thiệp từ thủ thuật vào cơ thể của con người cũng gây ra những tác dụng phụ nếu không được tư vấn và thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín.

Hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu an toàn?Vô sinh và các viêm nhiễm có thể xảy ra khi thủ thuật không thực hiện an toàn

Có thể thấy các tai biến nặng nề xảy ra khi chị em thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt tại các cơ sở y tế kém chất lượng, cơ sở phá thai chui như chảy máu kéo dài, viêm nhiễm nặng tại buồng tử cung. Những mảnh vụn hay các thanh dịch, niêm mạc tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, xâm nhập mạnh mẽ. Sự viêm nhiễm này lan tỏa lên vòi trứng gây hẹp hoặc tắc, dẫn đến vô sinh. Ngoài ra, hút điều hòa kinh nguyệt vẫn có thể làm thủng tử cung, thậm chí có thể làm thủng ruột hoặc rách bàng quang.

Hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu an toàn?

Lựa chọn cơ sở y tế tin cậy vẫn là lưu ý hàng đầu khi bạn đứng trước quyết định phá thai nói chung, hút điều hòa kinh nguyệt nói riêng. Bởi tất cả những việc hoàn thành quy trình phá thai bao gồm phương pháp, kỹ thuật, chăm sóc đều được quyết định bởi cơ sở y tế bạn chọn lựa.

Tại Phòng khám Thiên Hòa, 1 phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng luôn đảm bảo đầy đủ các điều kiện thủ thuật như môi trường làm thủ thuật, quá trình làm thủ thuật, bác sĩ làm thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt. Đây là các điều kiện đảm bảo thủ thuật diễn ra an toàn, hiệu quả, giảm thiểu tối đa các biến chứng xấu như vô sinh, viêm nhiễm,…

Hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu an toàn?Phòng khám Thiên Hòa đảm bảo thực hiện quy trình thủ thuật an toàn

Phòng khám trước khi quyết định thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt sẽ kiểm tra kỹ càng trước thủ thuật. Kiểm tra giúp phát hiện các bệnh lý phụ khoa, xác định chính xác vị trí thai, tuổi thai…để can thiệp một cách chính xác, an toàn, phòng các tai biến có thể xảy ra. Quá trình thủ thuật sau đó thực hiện đúng quy trình, đảm bảo việc vô khuẩn và không gây ra đau đớn cho thai phụ.

Khi các yếu tố tuổi thai vượt ngoài 8 tuần tuổi, các yếu tố sức khỏe không đảm bảo cho thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, phòng khám sẽ áp dụng các phương pháp đình chỉ thai nghén khác phù hợp hơn.

=>Hút điều hòa kinh nguyệt có nguy hiểm không?

=> Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt kiêng gì?

=> Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu an toàn là mối quan tâm chính đáng, thiết thực của mỗi người bệnh. Hãy chọn lựa cơ sở y tế tốt nhất để đảm bảo sức khỏe thể chất cũng như không gây ra ảnh hưởng tinh thần cho hiện tại và tương lai của bạn.