Hút thai 5 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

Cập nhật: 11/09/2015 16:35 - 222217 Lượt xem

Không may có thai ngoài ý muốn, việc đầu tiên mà chị em quan tâm đến đó là lựa chọn phương pháp phá thai sao cho an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn cho thai phụ. Tương tự hút thai 5 tuần tuổi thì nên chọn phương pháp nào? Trong trường hợp này, hút thai không đau 360 độ là phương pháp tối ưu nhất cho chị em. Nếu chị em cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây.

Hút thai 5 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

Do nhiều nguyên nhân khiến cho chị em không may có thai ngoài ý muốn. Việc này, buộc chị em phải đi đến quyết định phá thai. Vậy, trong trường hợp hút thai 5 tuần tuổi thì nên thực hiện phương pháp nào để an toàn hiệu quả và không đau?

Hút thai 5 tuần tuổi 1Hút thai 5 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nạo hút thai ra đời, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đảm bảo những yếu tố trên. Nếu không lựa chọn đúng đắn, thai phụ rất dễ rơi vào tình trạng viêm nhiễm và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Trong các phương pháp nạo hút thai hiện nay, thì hút thai không đau 360 độ đang được nhiều chị em lựa chọn áp dụng với nhiều ưu điểm vượt trội. Được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên nên áp dụng tại các cơ sở y tế.

Ưu điểm của hút thai không đau 360 độ

Nạo hút thai 5 tuần tuổi nên lựa chọn hút thai không đau 360 độ, vì độ tuổi của thai nhi phù hợp với phương pháp này, từ 5 – 10 tuần tuổi. Đây cũng là độ tuổi mà thai nhi phát triển không quá nhỏ cũng không quá lớn. Đặc biệt, phương pháp phù hợp với mọi đối tượng. Để cụ thể hơn, chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm hút thai không đau 360 độ sau:

– Hiệu quả và an toàn phẫu thuật cao:  Tiểu phẫu hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 có thể đạt tỉ lệ thành công tới 99,9%. Nhờ vào sử dụng loại ống 3mm, làm bằng chất liệu nano, có tính đàn hồi cao không gây tổn thương tử cung. Đồng thời, ống hút có gắn camera siêu nhỏ, giúp các bác sĩ quan sát chính xác từng thao tác và không bị bỏ sót bất cứ tế bào thai nào.

Hút thai 5 tuần tuổi 2Kỹ thuật phá thai an toàn 360 phù hợp nhất với thai 5 tuần 

– Không gây đau đớn và ảnh hưởng đến các bộ phận khác: Phương pháp không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn nhiều cho thai phụ. Đồng thời, phương pháp còn giúp phòng tránh hiện tượng lão hóa sớm do thực hiện tiểu phẫu hút thai và không làm tổn hại đến bất cứ bộ phận khác.

– Thời gian tiểu phẫu ngắn, phục hồi nhanh chóng: Phương pháp được diễn ra khoảng dưới 1 giờ đồng và nghỉ ngơi sau khoảng 3 – 4 giờ là có thể ra về.

– Không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau: Phương pháp hạn chế tổn thương đến tử cung nên không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

=>Phá thai bằng thuốc hay hút thai an toàn hơn?

=>Các phương pháp nạo hút thai phổ biến hiện nay

Hiện nay, hút thai bảo vệ tử cung 360 độ đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Nếu chị em đang muốn phá thai bằng phương pháp hút thai 5 tuần tuổi thì có thể lựa chọn phương pháp này. Để hiểu rõ hơn hoặc muốn đặt lịch, chị em có thể liên hệ tới Phòng khám qua số điện thoại tổng đài 043.734.9999 hoặc chát online trên website. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.