Làm sao để phá thai không đau?

Cập nhật: 18/06/2015 4:18 - 200692 Lượt xem

Đi đến quyết định phá thai, điều thai phụ quan tâm không chỉ là chọn lựa cơ sở y tế có thể thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn,  phương pháp phá thai an toàn làm sao để phá thai không đau, giúp giảm thiểu nỗi đau cả về sức khỏe thể chất và tinh thần là mối quan tâm lớn. Cũng lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa cho câu hỏi đầy băn khoăn này.

Phá thai không đau là gì?

Với những chị em mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai, tìm hiểu về phá thai không đau nhận được nhiều sự quan tâm. Có thể hiểu phá thai không đau là thuật ngữ để chỉ các biện pháp, cách thức thực hiện phá thai mà không gây đau đớn cho thai phụ, đồng thời đảm bảo an toàn tránh được các biến chứng bất lợi đối với sức khỏe của chị em.

Làm sao để phá thai không đau?

Phá thai không đau là các biện pháp phá thai mà không gây đau đớn

Làm sao để phá thai không đau?

Trả lời cho câu hỏi làm sao để phá thai không đau là sự tổng hợp của nhiều yếu tố trong đó như cơ sở phá thai, thời gian phá thai,… cụ thể như sau :

Cơ sở phá thai không đau

Thực hiện thủ thuật phá thai không đau, chị em cần chọn lựa cho mình cơ sở y tế có khả năng thực hiện thủ thuật với chất lượng, hiệu quả cao nhất. Đó phải là cơ sở y tế được cấp phép về phá thai chứ không phải hình thức phá thai chui, có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực sản khoa, thuần thục áp dụng các thiết bị y tế hiện đại trong phá thai, thực hiện đầy đủ các quy trình 1 ca phá thai không đau như kiểm tra sức khỏe, kiểm tra tuổi thai,…

Làm sao để phá thai không đau?

Chọn lựa phòng khám Thiên Hòa để đạt hiệu quả phá thai an toàn, không đau

Thời gian nào phá thai không đau

Trước khi có quyết định lựa chọn phương pháp phá thai không đau phù hợp với thai phụ, bác sĩ sẽ thực hiện các kiểm tra với sức khỏe để có căn cứ trong lựa chọn này. Lý do đó là với một số các trường hợp người mắc bệnh phụ khoa, nhất thiết phải điều trị bệnh trước khi thực hiện thủ thuật phá thai không đau hay như với tuổi thai nhi vượt quá giới hạn cho phép thì sẽ không được chỉ định phương pháp phá thai này. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết thì thông thường thai phụ mang thai trong vòng 10 tuần trở lại thì có thể thực hiện tiểu phẫu phá thai không đau.

=> Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

=> Phá thai đau bụng có sao không

Trường hợp phá thai không đau quá sớm khi chưa đủ 35 ngày, lúc mà tổ chức thai còn quá nhỏ sẽ dễ dẫn tới tổn thương tử cung khi các kỹ thuật phá thai không đảm bảo. Trường hợp ngược lại, nếu thực hiện phá thai không đau quá muộn ( thai trên 10 tuần) thì sẽ nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ.