Nạo hút thai giá bao nhiêu, đắt không?

Cập nhật: 18/06/2015 11:48 - 205694 Lượt xem

Dẫu chỉ là một vấn đề phụ nhưng chi phí phá thai thường là sự quan tâm của rất nhiều người. Chi phí ấy như thế nào? Nó nhiều hay ít? Có thể đó chỉ là một sự tò mò nhưng người ta vẫn cần có lời giải đáp. Với câu hỏi “Nạo hút thai giá bao nhiêu?”, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có đưa ra một số thông tin cơ bản để giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

 Nạo hút thai giá bao nhiêu?

Chi phí nạo hút  thai- sự quan tâm của nhiều người

Nạo hút thai giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia, chi phí nạo hút thai có thể thay đổi theo từng trường hợp khác nhau. Nó thường phụ thuộc hoặc liên quan đến những yếu tố sau:

1. Tùy thuộc vào từng cơ sở nạo hút thai

Mỗi cơ sở y tế có một quy định riêng về giá cả. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện cũng như phòng khám thuộc các loại hình khác nhau. Thông thường, nếu bạn chọn các cơ sở công lập thì chi phí sẽ thấp hơn các cơ sở tư nhân nhưng thay vào đó, ở những cơ sở tư nhân thì bạn sẽ bớt được thời gian chờ đợi khi đến khám và làm thủ thuật.

2. Tùy vào tình trạng sức khỏe của từng người

Nếu thai phụ có sức khỏe không tốt, cần có những biện pháp để hỗ trợ, bồi bổ và tăng cường sức khỏe trước khi bắt đầu nạo hút thai. Việc này sẽ giúp người phụ nữ có thêm sức lực sức và có sức đề kháng tốt hơn để trải qua một thủ thuật được coi là có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ.

Nạo hút thai giá bao nhiêu?

Chi phí nạo hút thai thai tùy thuộc vào nhiều yếu tố

3. Tùy thuộc vào các dịch vụ thăm khám và kiểm tra trước khi làm thủ thuật

Trước khi làm thủ thuật nạo hút thai, bác sĩ thường phải tiến hành khám phụ khoa, kiểm tra âm đạo, siêu âm kiểm tra tình trạng thai nhi… Nếu việc thăm khám kiểm tra càng nhiều, càng kỹ càng thì chi phí sẽ càng tăng lên. Đó là chưa kể đến việc nếu có viêm nhiễm thì cần phải tiến hành tiêu viêm trước khi làm thủ thuật, việc này cũng làm tốn thêm thời gian và chi phí cho quy trình nạo hút thai.

4. Tùy theo các yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh sau thủ thuật

Sau khi nạo hút thai, phía người bệnh có thể yêu cầu được chăm sóc lâu hơn và chu đáo hơn. Những dịch vụ chăm sau hậu phẫu cũng liên quan và ảnh hưởng đến chi phí trong cả quy trình này.

=> Nạo hút thai có nguy hiểm không?

=> Quy trình nạo hút thai an toàn

Như vậy, nạo hút thai giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí này có thể cao thấp khác nhau ở mỗi người và thường không có một số cụ thể chung chung cho mọi trường hợp. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các chuyên gia tư vấn và trợ giúp nhiều hơn.