Những nơi nạo phá thai an toàn nhất ở Hà Nội

Cập nhật: 03/11/2015 17:43 - 205730 Lượt xem

Thiếu hiểu biết về tình yêu, tình dục, không áp dụng các biện pháp tránh thai khi quan hệ là nguyên nhân khiến nhiều chị em gặp phải tình huống mang thai ngoài ý muốn và bắt buộc phải phá bỏ cái thai. Đó chính là lý do mà hiện nay nhiều phòng khám phá thai mọc lên như nấm ở khắp nơi với quy mô và chất lượng khác nhau. Vậy, những nơi nạo phá thai an toàn là những nơi nào?

Những nơi nạo phá thai an toàn

Nạo phá thai là biện pháp đình chỉ thai nghén với sự can thiệp của các thiết bị y tế nhằm loại bỏ hoặc lấy bào thai ra khỏi tử cung của thai phụ. Đây là việc làm ít nhiều có những ảnh hưởng nhất định đến cơ quan sinh sản và sức khỏe của nữ giới. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là việc làm quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tổng quát, thậm chí tính mạng của chị em. Vậy, những nơi nạo phá thai an toàn là những nơi nào?

Theo các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì ngoài những bệnh viện nhà nước được phép áp dụng các biện pháp đình chỉ thai nghén thì các cơ sở  y tế, phòng khám phá thai an toàn đảm bảo những tiêu chí sau đây sẽ là những đại chỉ nạo phá thai an toàn mà chị em nên lựa chọn:

– Là những cơ sở y tế đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động và có thời gian hoạt động ít nhất là 1 – 2 năm .

– Trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ, hiện đại: Những cơ sở phá thai an toàn phải là địa chỉ y tế được trang bị đầy đủ hệ thống phòng thủ thuật vô trùng với các máy móc thiết bị hiện đại như máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm…và những thiết bị khác giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

nhung-noi-nao-pha-thai-an-toan2Những nơi nạo phá thai an toàn cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại

Thêm vào đó, các phương pháp đình chỉ thai nghén phải hiện đại, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho thai phụ. Thủ thuật nạo hút thai an toàn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn như thủ thuật thực hiện nhanh chóng, chính xác, không gây đau đớn, ít chảy máu và không làm tổn thương đến các bộ phận quan trọng thuộc cơ quan sinh sản như cổ tử cung, tử cung… Đồng thời, sau khi nạo phá thai sẽ không để lại di chứng, quá trình hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh sau này.

Những nơi nạo phá thai an toànNạo phá thai an toàn cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

– Đội ngũ bác sĩ y tá được đào tạo đúng chuyên khoa, có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ.

 – Môi trường y tế phục vụ cho việc nạo phá thai cần đảm bảo vô trùng tuyệt đối, kể cả các thiết bị y tế nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện là một trong những địa chỉ nạo phá thai uy tín, đảm bảo chất lượng. Tại phòng khám có đầy đủ các điều kiện cần thiết để tiến hành thực hiện thủ thuật nạo phá thai đảm bảo an toàn cho chị em như hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, các kỹ thuật đình chỉ thai nghén được áp dụng đều là những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn,…vì vậy, chị em nào có nhu cầu nạo phá thai an toàn, hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.