Nơi phá thai an toàn bảo mật nhất tại Hà Nội

Cập nhật: 09/12/2017 15:58 - 211974 Lượt xem

Phá thai là một quyết định rất khó đối với chị em, vì một số lí do nào đó mà chị em bất đắc dĩ phải đình chỉ thai nghén, nhưng việc lựa chọn một cơ sở an toàn để đình chỉ thai nghén rất quan trọng, bởi lẽ nếu chọn một địa chỉ không uy tín sẽ dẫn đến những hệ lụy sinh sản sau này. Vậy nơi phá thai an toàn bảo mật nhất ở đâu tại Hà Nội, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn bảo vệ sức khỏe sinh sản ở đâu

Phá thai an toàn và các phương pháp phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén của người phụ nữ, trước khi đến kì sinh nở với mục đích bảo vệ khả năng sinh sản của chị em. Tùy theo thể trạng và tuổi thai mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp, phá thai an toàn với thai phụ. Hiện nay, có hai phương pháp phá thai phổ biến đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau cụ thể là:

+ Phương pháp nội khoa

Phá thai nội khoa, là phương pháp sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén theo chỉ định của bác sĩ. Thuốc phá thai có tác dụng chấm dứt thời kì thai nghén, co bóp dạ con nhằm đẩy thai ra ngoài. Phương pháp này không cần trực tiếp can thiệp vào tử cung của thai phụ, tuy nhiên chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần và thai phụ không mắc các bệnh về tim mạch huyết áp.

+ Phương pháp ngoại khoa

Là sử dụng các thủ thuật can thiệp vào buồng tử cung, để chấm dứt sự phát triển của thai nhi như: Phương pháp hút chân không, phương pháp nong và gắp, phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn…

Đặc biệt là phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn được giới chuyên môn đánh giá cao, với  nhiều ưu điểm như thao tác nhanh gọn, chính xác, hạn chế mức độ tối đa đau đớn và biến chứng cho chị em, giúp chị em an tâm. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp thai to (từ 13 – 18 tuần).

Địa chỉ phá thai toàn bảo mật tại Hà Nội

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Thiên Hòa phá thai an toàn hiệu quả bảo mật

Ngày nay, các cơ sở y tế xuất hiện ngày càng nhiều, và có không ít những phòng khám chui, ngang nhiên hoạt động khi chưa có sự kiểm duyệt của sở y tế, không đảm bảo chất lượng, gây nên vô số rủi ro về sức khỏe sinh sản. Vì vậy, để tránh những sự cố không đáng có xảy ra, chúng tôi giới thiệu Phòng khám 73 Trần Duy Hưng uy tín ,chất lượng cao tại Hà Nội.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng, được biết đến là cơ sở phá thai an toàn, tin cậy được đa số chị em lựa chọn. Các bác sĩ ở đây, sẽ căn cứ vào tình trạng và tuổi thai, để tư vấn về các phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp, an toàn cho chị em.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng đang sử dụng loại ống siêu dẫn Nano cao phân tử, để giúp phá thai an toàn và không đau. Với phương pháp này không chỉ đem lại nhiều ưu điểm như: không đau, không gây biến chứng, độ chính xác cao mà còn bảo vệ chức năng sinh sản của chi em sau này, điều mà phụ nữ nào cũng quan tâm.

Không những vậy, trong suốt quá trình thực hiện phá thai an toàn, luôn có sự giám sát của hệ thống theo dõi vì thế mà, giúp cho thai phụ giảm được những tai biến không đáng có trong và cả sau quá trình phá thai.

Hơn nữa môi trường y khoa chuyên nghiệp: Cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, phòng thủ thuật chất lượng, an toàn, vô trùng, tại Thiên Hòa mọi thông tin của chị em tuyệt đối bảo mật, chi phí hợp lí công khai theo quy định sở y tế ban hành.

Mọi thắc mắc về nơi phá thai an toàn bảo mật nhất tại Hà Nội, bạn hãy gọi đến số 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần Duy Hưng để được tư vấn cụ thể nhé.