Phá thai hai tuần tuổi bằng cách nào

Cập nhật: 20/12/2017 8:22 - 42583 Lượt xem

Chào bác sĩ ! Em mới có thai được hai tuần nhưng vì có một số lí do khó nói, nên em muốn bỏ thai. Hôm nay em gửi thư đến phòng khám, với mong muốn bác sĩ tư vấn cho em cách phá thai 2 tuần tuổi, an toàn, vẫn bảo đảm khả năng sinh sản sau này của e. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn !

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi cấu hỏi đến chúng tôi. Sau đây các chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa, sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết dễ hiểu nhất.

Cách phá thai hai tuần tuổi

Phá thai hai tuần tuổi bằng cách nào an toàn hiệu quả

Các phương pháp phá thai hiện nay

Theo các chuyên gia sản phụ khoa phòng khám Thiên Hòa cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn, như sử dụng thuốc, hút thai, nong thai. Tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau cụ thể là.

Phá thai bằng thuốc: Là biện pháp đình chỉ thai nghén, bằng việc sử dụng các loại thuốc uống được chỉ định. Là biện pháp phá thai nội khoa, không đau khá an toàn, không có sự can thiệp trực tiếp tới tử cung. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho tuổi thai từ 1- 4 tuần tuổi thì mới đạt hiệu quả cao.

Phương pháp hút thai: Là biện pháp ngoại khoa, được thực hiện bằng việc luồn 1 ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung, sau đó nối ống nhựa với bơm điện hoặc bơm tay để đưa phôi ra ngoài. Biện pháp này áp dụng với thai nhi từ 4 – 8 tuần, so với phá thai bằng thuốc thì biện pháp hút thai sẽ đẩy thai ra ngoài sớm hơn, và thời gian chảy máu thường ngắn hơn, tuy nhiên phương pháp này trực tiếp can thiệp vào buồng tử cung vì thế sẽ có những ảnh hưởng nhất định.

Phương pháp nạo thai: Biện pháp nạo thai chấm dứt tình trạng thai nghén, bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế để đưa vào tử cung để nạo và gắp lấy phôi thai, nhau thai ra ngoài được áp dụng trường hợp thai ngoài 8 tuần tuổi, là thủ thuật ngoại khoa can thiệp khá sâu tới tử cung, vì thế nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện.

Lựa chọn phương pháp phá thai hai tuần tuổi

Trên đây là một số biện pháp phá thai an toàn hiện nay, đối với trường hợp của bạn “phá thai 2 tuần tuổi” có thể sử dụng phương pháp nội khoa, dùng thuốc để đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà tự phá, mà phải đến cơ sở y tế, bệnh viện để thực hiện dưới sự giám sát, theo dõi của bác sĩ.

Trước khi tiến có ý định thực hiện phá thai bằng thuốc, bạn cần được kiểm tra xét nghiệm một số bước để quá trình phá thai được an toàn hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thiên Hòa phá thai không đau an toàn hiệu quả chính xác cao

Hiện nay phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp phá thai không đau, an toàn, hiệu quả ,chính xác, với việc sử dụng ống siêu dẫn, làm bằng vật liệu mềm bảo đảm an toàn cho tử cung cung, với các trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn và giảm thiểu đau đớn cho thai phụ.

Phương pháp phá thai không đau áp dụng với tất cá trường hợp, mang thai dưới 7 tuần kể cả trường hợp thai còn nhỏ. Phương pháp này sử dụng ống siêu dẫn và kỹ thuật siêu âm tiên tiến, có thể quan sát hình ảnh của toàn bộ tử cung trên màn hình, để xác định vị trí và kích thước của túi thai trong thời gian ngắn nhất và hạn chế những tổn thương cho thai phụ.

Không những vậy, các bác sĩ luôn có tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân, luôn luôn lắng nghe những ý kiến chia sẻ của bệnh nhân về tình trạng bệnh, với mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối, nên chị em yên tâm khi lựa chọn nơi đây để phá thai an toàn không đau bảo vệ sức khỏe sinh sản cho mình.

Bên cạnh đó khi thực hiện phá thai ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chị em sẽ được trải nghiệm môi trường y khoa thân thiện, tận tình, người bệnh có thắc mắc, sẽ được bác sĩ giải đáp tỉ mỉ tại nơi, với phương châm “Tất cả vì người bệnh “người bệnh thoải mái trao đổi với bác sĩ về bệnh của mình như gia đình.

Bạn thân mến phá thai dù bằng phương pháp nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, vì thế bạn nên đến một địa chỉ an toàn, uy tín để đảm bảo sức khỏe. Chúng tôi tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa, chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để bảo vệ sức khỏe cho mình

Nếu còn thắc mắc gì về phá thai hai tuần tuổi bằng cách nào, bạn có thể gọi đến số 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần Duy Hưng để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và giải đáp nhé.