Phá thai không đau tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 04/10/2015 15:40 - 211965 Lượt xem

Trong rất nhiều trường hợp bắt buộc thai phụ phải quyết định đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, các phương pháp phá thai truyền thống thường gây nhiều đau đớn và tổn hại đến tử cung, điều này khiến nhiều chị em vô cùng lo lắng. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và áp dụng phương pháp này.

Phá thai không đau tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thấu hiểu được những lo lắng của các thai phụ khi phải quyết định đình chỉ thai nghén. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã tiếp thu và ứng dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Giúp chị em bớt đi sợ hãi khi phải đối diện với sự đau đớn trong quá trình pha thai.

Phòng khám đa khoa Thiên HòaPhá thai không đau tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Sự ra đời và tiếp thu kỹ thuật phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung để ứng dụng tại Phòng khám. Đã giúp chị em thoải mái và bớt lo lắng khi thực hiện đình chỉ thai nghén. Đồng thời, phương pháp này còn giúp bảo vệ tử cung tránh gây tổn thương, đảm bảo an toàn cho khả năng sinh sản về sau.

Ưu điểm của phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung

Theo các bác sĩ sản phụ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung có các ưu điểm sau:

– Ống dẫn siêu nhỏ: Phá thai không đau sử dụng ống hút siêu nhỏ chỉ 3mm, có tính đàn hồi cao nên không ảnh hưởng và không gây nhiều đau đớn. Đồng thời mang lại hiệu quả phá thai cao.

– Nhờ có camera gắn ở ống siêu dẫn nên bác sĩ có quan sát và thực hiện chính xác từng thao tác. Giúp quá trình làm thủ thuật được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

– Không đau: Nhờ công nghệ Vivi. Brown, giúp bệnh nhân có trạng thái ngủ khi thực hiện thủ thuật, nên thai phụ sẽ không cảm thấy đau đớn. Đồng thời, khiến thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng hơn.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 2Kỹ thuật phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung

– Không làm tổn tại đến tử cung: Nhờ có tính năng bảo vệ tử cung nên phương pháp không làm tổn thương đến tử cung. Giúp đảm bảo an toàn cho khả năng sinh sản về sau.

– Phục hồi nhanh chóng: Thời gian thực hiện trong vòng 30 phút, không làm tổn hại đến tử cung. Do vậy, sau khi thực hiện tiểu phẫu sau, thai phụ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

=>Phá thai không đau ở đâu tốt?

=>Những lý do để chọn lựa phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Hiện nay, ngoài phương pháp phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung thì Phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn đang áp dụng rất nhiều kỹ thuật phá thai an toàn khác. Do vậy, nếu không may phải đình chỉ thai nghén. Chị em hãy liên ngay tới phòng khám để được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.