Phá thai ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Cập nhật: 01/12/2016 22:24 - 211963 Lượt xem

Hiện nay vấn đề phát triển của xã hội cũng như lối sống mở của ở phương tây được các bạn trẻ trào lưu. Cùng với đó thì việc quan hệ tình dục trước hôn nhân tăng khá cao. Nhưng song song với đó, kiến thức giới tính, kiến thức phòng tránh thai thì các bạn trẻ lại lơ là bỏ qua. Chính vì vậy tỉ lệ phá thai ở nước ta đang ngày càng tăng mạnh. Vì vậy nhiều chị em đã phải đi tìm và chọn cách phá thai khi có thai ngoài ý muốn. Phá thai bao nhiêu tiền? Phá thai ở đâu? Chi phí phá thai như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết.

Bài viết bạn cần quan tâm:

Phá thai là gì?

Phá thai là dùng các biện pháp loại bỏ thai nhi không mong muốn khỏi tử cung của người phụ nữ trước khi đến kì sinh nở. Việc phá thai ở các nước phát triển hiện nay rất hiện đại và đều thực hiện theo những quy định pháp lý. Có tới 70 nghìn trường hợp tử vong do những vụ phá thai không an toàn ở những địa chỉ không uy tín gây nên.

Việc phá thai hiện nay đang là một trong những vấn đề nóng được xã hội quan tâm lớn. Không chỉ vì tính nhân văn của hành động đó mà còn liên quan đến vấn đề an toàn sức khỏe. Nhiều trường hợp đau lòng do phá thai ở những cơ sở y tế chuyên môn kém. Tiền mất, tật mang thêm.

pha-thai-o-ha-noi-het-bao-nhieu-tien-jpg1

Phá thai an toàn ?

Là cách chấm dứt thai nghén được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, thực hiện tại những địa điểm y tế đạt chuẩn với đầy đủ trang thiết bị an toàn. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng không tốt trong và sau khi phá.

Phá thai an toàn hiện nay có 02 phương pháp phổ biến.

+ Nội khoa đó là Phá thai bằng thuốc: Chấm dứt thai kì bằng thuốc đẩy thai ra ngoài, để chấm dứt thai nghén.

+ Ngoại khoa đó là Hút, nong, gắp: Sử dụng dụng cụ y khoa tien tiến can thiệp chấm dứt thai nghén.

Việc chấm dứt thai nghén cần được thực hiện ở những cơ sở y tế đạt chuẩn về cơ sở vật chất và thiết bị. Với những bác sĩ có chuyên môn cao, thành thạo, có kĩ năng tốt.

Phá thai bao nhiêu tiền?

Câu hỏi làm nhiều chị em băn khoăn và suy nghĩ. Liệu chi phí phá thai có đắt? Liệu có an toàn và đảm bảo sau này có biến chứng gì không?

Phá thai bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau: sức khỏe của thai phụ, tay nghề bác sĩ thực hiện, chi phí thuốc men, chi phí tái xét nghiệm…Trước khi phá thai, các chị em phụ nữ được khám tổng quát và làm các thủ tục xét nghiệm tổng thể. Để xác nhận rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phá thai.

pha-thai-o-ha-noi-het-bao-nhieu-tien

+ Sức khỏe người phá thai. Căn cứ vào kết quả khám và xét nghiệm mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và hình thức phá thai sao cho hợp với sức khỏe của từng chị em.

+ Chi phí thuốc điều trị. Dựa trên các xét nghiệm, tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh liên quan mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hỗ trợ phục hồi tốt nhất cho chị em. Việc phục hồi nhanh chóng, không xảy ra các biến chứng viêm nhiễm phụ thuộc nhiều vào thuốc men bác sĩ kê và tâm lý.

+ Chi phí tái xét nghiệm. Việc tái xét nghiệm không bắt buộc người bênh. Nhưng việc xét nghiệm này sẽ phát hiện sớm những biến chứng nếu có xảy ra, để việc  điều trị sẽ được kịp thời.

Vì thế phá thai bao nhiêu tiền thì không thể trả lời chính xác được. Để biết được chính xác thì chị em nên  đến trực tiếp các cơ sở y tế để khám, tư vấn cụ thể. Thường thì những phòng khám uy tín như Thiên Hòa thì chi phí sẽ cao hơn một chút so với những cơ sở khác. Tại sao? Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tâm với công việc. Bên cạnh đó, trang thiết bị đạt chuẩn châu Âu và thường xuyên được đổi mới. Thiên Hòa đang là địa chỉ tin cậy uy tín cho chị em, với phương châm phục vụ Tận tâm nhiệt tình – Ấm áp như gia đình.

Hi vọng bài viết đã giúp chị em trả lời cho câu hỏi Phá thai bao nhiêu tiền. Hãy đến phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nhiệt tình, giá cả tốt nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại 043.734.9999

(O-G)