Phá thai tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Cập nhật: 05/10/2015 10:25 - 200669 Lượt xem

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả không phải là điều dễ dàng với những chị em có ý định đình chỉ thai nghén. Do đó, bài viết này nhằm gợi ý và lý giải cho chị em hiểu phá thai tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không? Từ đó, giúp chị em có thể đưa ra được kết luận chính xác và chắc chắn, để lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai tốt nhất.

Phá thai tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, phòng khám phá thai. Tuy nhiên, vì quá nhiều mà chị em không biết cơ sở nào là an toàn và hiệu quả nhất? Do vậy, lựa chọn địa chỉ phá thai luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của chị em. Nhưng nếu chị em đang lo lắng về vấn đề này thì phá thai tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chính là câu trả lời tốt nhất cho mọi người. Vậy lý do tại sao Phòng khám Thiên Hòa được coi là phòng khám tốt nhất?

– Phòng khám được mọi người tin tưởng là bởi, nơi đây tập trung nhiều bác sĩ, y tá giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện các thủ thuật phá thai một cách hiệu quả và an toàn. Đồng thời, kết hợp với nhiều trang thiết bị y tế, phương pháp phá thai tiên tiến, luôn đảm bảo trong môi trường y tế vô trùng.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 1Hình ảnh Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình vì người bệnh. Điều này đã tạo niềm tin và sự thoải, giảm bớt đi những lo lắng của thai phụ khi phải thực hiện thủ thuật phá thai.

– Toàn bộ quy trình phá thai được các bác sĩ thực hiện một cách nghiêm ngặt từng bước. Từ việc thăm khám, xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, sự phát triển của bào thai để đưa ra phương pháp đình chỉ thai nghén thích hợp, đến quá trình làm thủ thuật và sau thủ thuật.

– Chi phí phá thai được niêm yết, rõ ràng và cụ thể minh bạch, hợp lý. Điều này cũng đã tạo rất nhiều niềm tin cho mọi người.

Chính từ những yếu tố trên đã làm nên thương hiệu của Phòng khám. Cũng từ đây mọi người phần nào có câu giải đáp, phá thai tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không? Tuy nhiên, để chị em hiểu rõ và chứng thực hơn nữa thì sau đây bài viết sẽ cung cấp những thông tin về các phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám.

Các phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám Thiên Hòa

Hiện nay, tại Phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng rất nhiều phương pháp phá thai. Tùy vào tình trạng, tuổi thai, nhu cầu của thai phụ mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai thích hợp và hiệu quả nhất. Có thể kể đến một số phương pháp như: phá thai bằng thuốc, hút điều hòa kinh nguyệt, nạo hút thai truyền thống, hút thai bằng ống siêu dẫn, phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung… Trong tất cả các phương pháp này, phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung là ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay, được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng.

Những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung:

– Phá thai không đau 360 sử dụng ống hút siêu nhỏ chỉ 3mm, có tính đàn hồi cao nên không gây tổn thương và đau đớn trong quá trình phá thai.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 2Kỹ thuật phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung

– Nhờ có gắn camera ở ống siêu dẫn nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác từng thao tác và không bỏ sót bất cứ tế bào nào ở tử cung. Do vậy hiệu quả cao và không gây ra biến chứng do sót thai về sau.

– Nhờ công nghệ Vivi. Brown, giúp bệnh nhân có trạng thái ngủ khi thực hiện thủ thuật, nên thai phụ sẽ không cảm thấy đau đớn.

– Nhờ có tính năng bảo vệ tử cung nên thai phụ hoàn toàn yên tâm, trong quá trình thủ thuật sẽ không gây ra bất cứ tổn thương nào cho tử cung. Đồng thời, gian phục hồi còn nhanh chóng.

Chia sẻ của người bệnh khi thực hiện Phá thai tại Phòng khám Thiên Hòa

Chị Nga 24 tuổi (Hà Tây) có chia sẻ: “Do vấn đề sức khỏe nên tôi không thể tiếp tục giữ lại thai nhi. Lúc này đứa trẻ trong bụng tôi đã được 3 tháng. Tôi rất lo lắng, sợ phá thai sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Nhưng sau khi tôi tìm hiểu trên một số diễn đàn thấy mọi người chia sẻ về Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Do vậy, tôi gọi điện đến Phòng khám nói về vấn đề của mình. Các bác sĩ tư vấn nhiệt tình và khuyên tôi thực hiện kỹ thuật phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung. Trong quá trình thực hiện tôi không cảm thấy đau đớn như những gì mọi người nói. Chỉ trong vòng 30 phút quá trình thực hiện đã xong. Sau tiểu phẫu bác sĩ còn quan tâm và tư vấn giúp tôi về cách chăm sức khỏe sau phá thai, để nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Chỉ sau 1 thời gian ngắn là tôi phục hồi lại sức khỏe như bình thường. Bác sĩ còn khuyên tôi sau khi điều trị bệnh cũ là có thể mang thai lại bình thường. Điều này, thật sự đã làm tôi yên tâm và không còn lo lắng về các vấn đề về sinh sản về sau nữa”.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 3Bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình với người bệnh

=>Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

=>Thế nào là nạo hút thai an toàn?

Mặc dù, Phòng khám Thiên Hòa không có bề dày lịch sử lâu đời, nhưng chỉ trong vài năm xây dựng phòng khám đã thu hút được rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Đồng thời, còn tạo lòng tin vững chắc trong lòng mọi người, nền tảng tạo nên kết quả này chính là chất lượng khám chữa bệnh cũng như sự tận tâm nhiệt tình trong các dịch vụ của đội ngũ y bác sĩ chúng tôi. Tất cả chia sẻ về những thông tin trên đều là sự khẳng định chất lượng mà phòng khám đem tới cho người bệnh đã gửi trọn niềm tin sức khỏe với với chúng tôi. Từ đó, xóa tan mọi nghi ngờ về vấn đề, phá thai tại Phòng khám Thiên Hòa có tốt không?