Lựa chọn phương pháp phá thai hợp lý

Can thiệp đình chỉ thai nghén có nhiều phương pháp khác nhau, điều này phụ thuộc vào thời điểm bạn muốn phá thai. Sau khi thăm khám đầy đủ để nắm bắt tình trạng mang thai ngoài ý muốn (tuổi thai, vị trí thai..) cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho chị em lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp nhất. Thông thường phương pháp phá thai được chia ra 3 hình thức chính: Phá thai bằng thuốc, hút thai và nạo thai.

Giới thiệu hút thai không đau 360

Là phương pháp thủ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn của các nước phát triển Âu Mỹ. Quá trình thực hiện thủ thuật tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ngành y tế. Hiện nay phương pháp này được xem là thủ thuật hút thai an toàn nhất trên thế giới, bảo vệ sức khỏe sinh sản nữ giới, trở thành lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Ưu điểm

Phương pháp hút thai không đau 360 được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống số hóa, các thao tác nạo hút thai được quan sát một cách trực quan giúp lấy túi thai chính xác, an toàn.

Ống hút thai đầu mềm, loại ống 3mm, có tính đàn hồi, mang lại hiệu quả cao, hút thai không gây tổn thương hay các phản ứng sốc

Môi trường phòng thủ thuật được tiến hành vô trùng tuyệt đối, các điều kiện như nhiệt độ, áp lực được đảm bảo, thai phụ không phải lo lắng đến tình trạng nhiễm khuẩn như các phương pháp thông thường.

Hút thai không đau 360 giúp ngăn chặn các tổn thương ở nội mạc tử cung , vì vậy nó không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau..

Click xem chi tiết hút thai không đau 360

Quy trình thực hiện các phương pháp phá thai an toàn

Lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa, Vì SAO?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa bên cạnh các dịch vụ sức khỏe với các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, trĩ và các bệnh xã hội, còn là cơ sở y tế chuyên thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn. Các kỹ thuật phá thai hiện đại được thực hiện thông qua nội soi, hình ảnh được chuyển tải trực tiếp lên màn hình máy tính nên bác sĩ có thể dễ dàng quan sát từng chi tiết. Đây chính là những ưu điểm mới giúp giảm thiểu tối đa những nguy hiểm đối với thai phụ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự chăm sóc tận tâm của nhân viên y tế tại Phòng khám, chúng tôi mong muốn mang tới dịch vụ y tế chất lượng cho bạn.

Chương trình ưu đãi