Phòng khám 75 Trần Duy Hưng địa chỉ vàng cho mọi nhà

Cập nhật: 17/06/2015 7:53 - 200712 Lượt xem

Trải quá một thời gian dài hình thành và phát triển, phòng khám 75 Trần Duy Hưng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đã và đang thực hiện việc thăm khám, điều trị bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân đến từ địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng là đơn vị khám chữa bệnh tư nhân được thành lập từ tháng 6 năm 2012, dưới sự quản lí của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Phòng khám áp dụng mô hình y học hiện đại, được đầu tư đầy đủ thiết bị y tế của các nước tiên tiến và các thành tựu khoa học hàng đầu thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chuyên môn của Bộ y tế.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng nơi gửi gắm niềm tin sức khỏe

Trong chức năng và quyền hạn cho phép của Sở y tế Hà Nội, Phòng khám 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội đã triển khai tốt các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh tập trung vào một số chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, hậu môn trực tràng, chăm sóc sức khỏe sinh sản – phá thai an toàn

Ngoài khám và điều trị theo các chuyên khoa, Phòng khám cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm đồng bộ, bao gồm các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và siêu âm, chẩn đoán hình ảnh…

Với phương châm “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám không ngừng đẩy mạnh về mọi mặt. Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi về chuyên môn, có nhiều năm công tác, làm việc tại các chuyên khoa của bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ y tá, cán bộ công nhân viên luôn được nâng cao về tay nghề, đạo đức làm việc thông qua các buổi giao lưu do phòng khám tổ chức.

Phòng khám còn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh. Với máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, Phòng khám 75 Trần Duy Hưng luôn mong muốn mang đến cho người bệnh cơ hội được tiếp xúc và điều trị với phương pháp hiện đại, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị cho tất cả người bệnh.

Cơ sở vật chất của phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa

Cơ sở vật chất của phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Trong số những phòng khám hiện nay, Phòng khám 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội được nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng. Lý do thuyết phục khách hàng không chỉ ở hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong từng chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài. Mỗi chuyên khoa có bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn khoa học. Các bác sĩ trong cùng chuyên khoa sẽ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn theo từng tình trạng của bệnh nhân.

Phòng khám luôn chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh với các quy trình khử trùng tại phòng khám đảm bảo an toàn tuyệt đối, khử trùng chuyên nghiệp, không gian phẫu thuật vô trùng đảm bảo bệnh nhân hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật.

Đặc biệt, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào vấn đề thu phí tại phòng khám. Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, công khai, minh bạch, mọi mức phí đều được mặc định trong hệ thống thu phí. Bệnh nhân được thông báo trước về mọi chi phí trước khi thực hiện bất cứ một phương pháp điều trị nào.

đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám 75 Trần Duy Hưng 

Mọi bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa đều có thể cảm nhận được đây là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn với những dịch vụ y tế chất lượng cao.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với với thái độ chăm sóc ân cần, chu đáo. Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với khẩu hiệu “Lương y như từ mẫu”.

Với mục tiêu tạo ra một môi trường có điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất, các bệnh nhân khi tới Phòng khám 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội không những được các chuyên gia trực tiếp thăm khám mà còn có thể được tư vấn và đặt hẹn khám miễn phí qua mạng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho những người bận rộn và ở xa, phòng khám còn tổ chức dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ bắt đầu từ 17h30 – 20h.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Địa chỉ: Số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: bacsithienhoa@gmail.com

Đường dây tư vấn: 024.3734.9999 

Website: phathai.net