Phương pháp nạo hút thai an toàn có ưu điểm gì

Cập nhật: 08/07/2016 10:32 - 205729 Lượt xem

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển cùng với lối sống thoải mái, buông thả cùng với sự thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính của một bộ phận giới trẻ đặc biệt là ở lứa tuổi vị thành niên đã khiến cho tỷ lệ nạo phá thai ngày càng gia tăng. Phá thai là điều không mong muốn nhưng nếu chị em nào bất đắc dĩ phải lựa chọn thì hãy tìm cho mình một phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất. Phương pháp nạo hút thai an toàn là một trong những phương pháp phá thai được đánh giá là an toàn, hiệu quả với nhiều ưu điểm.

Nạo hút thai an toàn cần đáp ứng những yếu tố gì?

– Phương pháp phá thai không đau thường được áp dụng cho những chị em mang thai trong không quá 12 tuần tuổi (trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ). Nhưng thời điểm an toàn nhất để thực hiện phương pháp này là thai khoảng từ 6 đến 8 tuần tuổi bởi lúc này thai vẫn còn nhỏ, chưa phát triển và có mối liên kết với mẹ nhiều nên việc loại bỏ thai ra ngoài sẽ dễ dàng hơn và ít gây tổn thương tới tử cung cũng như các bộ phận khác. Không nên thực hiện phá thai quá sớm hoặc quá muộn đều rất nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của chị em.

– Trước khi thực hiện phương pháp nạo hút thai an toàn, thai phụ cần phải tiến hành kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm để đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện phá thai an toàn.

phuong-phap-nao-hut-thai-an-toan-co-uu-diem-gi

Phương pháp nạo hút thai an toàn có ưu điểm gì?

– Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn phá thai cần phải là một cơ sở chuyên khoa, chất lượng, uy tín đảm bảo đủ cơ sở hạ tầng, vật chất, các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, sạch sẽ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, trình độ cao, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

– Phương pháp nạo hút thai an toàn cần phải phụ thuộc vào tình hình sức khỏe người bệnh, độ tuổi của thai nhi để từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp và an toàn.

Phương pháp phá nạo hút thai an toàn có ưu điểm gì?

– Khi lựa chọn phương pháp nạo hút thai an toàn thì chị em sẽ tránh được nguy cơ viêm nhiễm bởi nếu nạo phá thai trong điều kiện không đảm bảo sẽ có nguy cơ các loại vi khuẩn, viêm nhiễm từ các thiết bị y tế cũng như không gian thực hiện xâm nhập vào cơ thể. Chính vì vậy, khi nạo hút thai an toàn tại các cơ sở y tế chuyên khoa sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, môi trường sạch sẽ, vô trùng sẽ đảm bảo an toàn, tránh được các nguy cơ viêm nhiễm cho thai phụ.

– Hạn chế tối đa gây tổn thương tới tử cung: nạo hút thai an toàn sẽ được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín cùng với sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ cao nên sẽ tránh được tối đa những tổn thương có thể gặp phải trong quá trình phá thai so với nạo phá thai không an toàn như dính tử cung, sót rau, sót thai hay thủng cổ tử cung,..

phuong-phap-nao- hut-thai-an-toan-co-uu-diem-gi

Nạo hút thai an toàn giúp hạn chế gây tổn thương

– Nạo hút thai an toàn sẽ hạn chế gây tổn thương tới tử cung và các bộ phận khác của chị em nên sẽ giúp cho quá trình phục hồi sao phá thai được nhanh chóng, ít ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Không những thế phương pháp nạo hút thai an toàn thì sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của chị em.

=> Hút thai có an toàn không?

=> Những điều cần làm sau khi nạo hút thai an toàn

Lời khuyên của các bác sĩ phòng khám của chúng tôi cho những chị em đang có ý định phá thai thì hãy lựa chọn cho mình một phương pháp nạo hút thai an toàn tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo quá trình phá thai được diễn ra an toàn, hiệu quả, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Nếu chị em nào có nhu cầu hay thắc mắc gì về chi phí phá thai không đau có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo số điện thoại 043.734.9999 để được tư vấn miễn phí.