Phương pháp phá thai không đau an toàn

Cập nhật: 18/06/2015 4:28 - 200718 Lượt xem

Đi đến quyết định phá thai với bất kỳ người phụ nữ nào cũng là sự khó khăn vô cùng. Tuy nhiên, nếu bạn đã cân nhắc trên mọi yếu tố cho sự chọn lựa này thì cũng cần phải dùng lí trí của mình để chọn lựa phương pháp phá thai không đau an toàn. Nó giúp bạn trải qua quá trình phá thai mà không phải chịu sự đau đớn nào về thể xác và giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ, ảnh hưởng tiêu cực có thể gặp phải. Cụ thể về phương pháp này sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Phương pháp phá thai không đau an toàn là gì?

Phương pháp phá thai không đau an toàn là phương pháp phá thai được thực hiện an toàn nhờ khả năng hiển thị thông tin, hình ảnh trên máy tính. Nhờ hình ảnh được truyền tải mà bác sĩ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai mà không gây đau cũng như không dẫn tới các di chứng trước mắt và lâu dài.

Phương pháp phá thai không đau an toànKhông đau và an toàn là những tiêu chí đặt ra hàng đầu trong thủ thuật phá thai

Phương pháp phá thai này do sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn và nhanh chóng có tác dụng xuyên suốt lan tỏa thuốc trong hệ thống tĩnh mạch. Quá trình thủ thuật phá thai nhờ các lợi thế này nên có thể diễn ra thuận lợi, làm các chị em yên tâm mà không có sự đau đớn nào, đồng thời đảm bảo tính an toàn, hiệu quả của thủ thuật.

Phá thai không đau an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan

Khác với các biện pháp phá thai truyền thống luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro thì phương pháp phá thai không đau an toàn đảm bảo được những yếu tố thiết yếu, cần có nhất với một thai phụ đứng trước quyết định phá thai. Với phá thai không đau an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan, người bệnh có thể hạn chế đến mức tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hiện tượng ra máu bất thường sau khi nạo phá thai

Phương pháp phá thai không đau an toànỐng siêu dẫn trực quan giúp đảm bảo tính an toàn và không gây ra đau đớn

Không chỉ đảm bảo tính an toàn và giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn so với phương pháp truyền thống, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan còn giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Sau thủ thuật, người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ 30 phút để bác sĩ và nhân viên y tế theo dõi. Trường hợp nếu không có biến chứng nào xảy ra, chị em có thể trở về nhà. Sau khi 1 tháng thì sức khỏe của chị em đã hoàn toàn bình phục và có thể đi lại và sinh hoạt như bình thường.

=> Làm sao để phá thai không đau?

=> Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Phương pháp phá thai không đau an toàn chính bởi những ưu điểm như trên đã trở thành lựa chọn tin tưởng của các thai phụ đứng trước quyết định phá thai. Tuy nhiên, để thủ thuật được tiến hành thành công bạn cũng cần cân nhắc, chọn lựa sáng suốt cơ sở y tế chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và các thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Thiên Hòa là cơ sở y tế chất lượng mà chị không nên bỏ qua khi quyết định thực hiện thủ thuật này.