Thai 7 tuần tuổi nên phá bằng phương pháp nào?

Cập nhật: 27/06/2015 5:31 - 211867 Lượt xem

Thai 7 tuần tuổi nên phá bằng phương pháp nào? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em được gửi đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.Vì vậy, để giúp chị em giải đáp câu hỏi này các bác sĩ sẽ có câu trả lời hợp lý nhất qua bài viết sau:

Thai 7 tuần tuổi nên phá bằng phương pháp nào?

Hiện nay, có hai phương pháp phá thai cơ bản nhất đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Trong trường hợp thai nhi đang ở tuần thứ 7 thì phương pháp tối ưu nhất thai phụ nên áp dụng là phương pháp phá thai bằng thuốc (hay còn gọi là nội khoa).

phá thai 7 tuần tuổi 1

Phá thai bằng thuốc an toàn ở tuần từ 7 trở lại

 Phá thai bằng thuốc được áp dụng chủ yếu cho chị em mang thai ngoài ý muốn ở tuần thứ 7 trở lại (49 ngày). Việc dùng thuốc sẽ giúp đình chỉ thai nghén nhanh chóng mà không cần phải can thiệp vào cổ tử  cung. Thuốc dùng trong phá thai sẽ làm cho thai nhi ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai nhi ra bên ngoài. Biện pháp rất an toàn nếu có sự chỉ định, hướng dẫn từ bác sĩ. Thai phụ không nên tự ý mua và uống.

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên về sức khỏe sinh sản và sức khỏe phụ khoa cho các chị em. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, cơ vật chất hiện đại sẽ giúp chị em, điều trị bệnh hiệu quả cũng như phá thai một cách an toàn nhất.

Ưu điểm của nạo phá thai an toàn tại Thiên Hòa

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Phòng khám Thiên Hòa hiện nay tập hợp rất nhiều bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang tạo được niềm tin của nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại đây.

– Phương pháp phá thai an toàn: Với kỹ thuật và có đủ trình độ chuyên môn sẽ sẽ giúp chị em phá thai một cách an toàn, tránh những biến chứng, rủi ro.

– Cơ sở vật chất, y tế hiện đại: Với cơ sở vật chất hiện đại, sạch đẹp, thiết bị y tế đảm bảo vô trùng, đạt tiêu chuẩn cao.

– Hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn: Với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp thực hiện phá thai an toàn. Đồng thời, áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến sẽ giúp đạt hiệu quả cao, không gây đau đớn. Khám chữa không phải chờ đợi lâu dài…

phá thai 7 tuần tuổi  2

Phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Khi mang thai ngoài ý muốn, chị em muốn phá thai thì phải nên đi khám bác sĩ để tư vấn phương pháp phá thai phù hợp nhất. Trong trường hợp mang thai ở tuần thứ 7 trở lại có thể áp dụng thuốc phá thai. Tuy nhiên, chị em nên nhớ không được sử dụng thuốc tùy tiện mà phải có sự chỉ định, hướng dẫn từ bác sĩ. Để tránh gây ra những nguy hại về sau.

=>Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công?

=>Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Trên đây cũng là những giải đáp của các bác sĩ Thiên Hòa về thai 7 tuần tuổi nên phá bằng phương pháp nào? Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì hãy liên hệ về ngày Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp miễn phí và cụ thể.