Tìm hiểu về phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 08/12/2017 17:17 - 211962 Lượt xem

Hiện nay số lượng người đi khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều, mà bệnh viện công thì quá ít, dường như không thể đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân, chính vì thế nhiều trung tâm y tế, phòng khám tư nhân đã được thành lập nhằm khắc phục tình trạng quá tải tại các bệnh viện công. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cũng là một trong số những cơ sở y tế được thành lập ra với mục đích như vậy. Để hiểu thêm về phòng khám, mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa uy tín tin cậy

Qúa trình hình thành và phát triển

Năm 2012 được sự cấp phép của sở y tế Hà Nội, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã khai mạc và tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại tọa lạc 73 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội trên phượng diện chăm sóc sức khỏe khám và điều trị đa dạng với nhiều chuyên khoa như Sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…Cho đến nay, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh nhận, được sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh khi khám và điều trị tại đây.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chất lượng cao

Nhằm phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, phòng khám Thiên Hoà được xây dựng khang trang, sạch sẽ với quy mô rộng lớn, phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa phòng ốc rộng rãi. Mỗi phòng sẽ trực tiếp khám và điểu trị cho một bệnh nhân, do một bác sĩ chuyên khoa phụ trách khám và điều trị mgiúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.

Với mục đích giảm tải số lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, nâng cao chất lượng của ngành y tế, phòng khám đa khoa Thiên Hòa với một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều nhiệt huyết, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn, sẽ trực tiếp tham gia khám chữa bệnh, song hành với đó là các trang thiết bị tiến tiến, hiện đại, được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ Pháp…để hỗ trợ và điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Đối với lĩnh vực y tế không chỉ đơn thuần là nơi khám và điều trị, mà còn là môi trường nghỉ dưỡng chăm sóc tốt nhất đến với người bệnh. Thiên Hòa chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tiếp đón, điều dưỡng viên, chuyên nghiệp thân thiện sẵn sàng hướng dẫn và phục vụ cho bệnh nhân bất cứ lúc nào với tất cả tâm huyết của mình”.

Trong những năm tới đây phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ phát triển và triển khai dự án, trở thành nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Với dự án này, phòng khám đã không ngừng đầu tư về chất lượng khám và điều trị, đổi mới, nghiên cứu nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khám và điều trị tại đây. Thường xuyên mở các lớp tập huấn đào tạo nâng cao năng lực, chuyên môn kỹ năng nghề nghiệp cho từng bác sĩ diều dưỡng viên tại đây.

Khi đến với phòng khám Thiên Hòa chất lượng luôn song hành cùng chi phí. Với mức chi phí thăm khám hợp lý, công khai minh bạch cùng với đó mọi thông tin liên quan đến người bệnh luôn được bảo mật tối đa luôn tạo nên môi trường y khoa chất lượng – uy tín – bảo mật.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về phòng khám đa khoa Thiên Hòa, từ đó có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về phòng khám, xin vui lòng gọi đến số 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần Duy Hưng để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.