Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 19/06/2015 7:21 - 210168 Lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển, các biện pháp tránh thai ngày càng đa dạng, song tỷ lệ phụ nữ mang thai ngoài ý muốn vẫn cao. Mỗi người đều có phương án đối phó với thai nhi trong bụng. Và lựa chọn nạo phá thai không phải là ít, ở thời điểm này, rất nhiều người mệt mỏi vì áp lực dư luận, vì lo cho sức khỏe và cả kinh tế tài chính phục vụ cho việc phá thai? Đặc biệt là câu hỏi phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Ở đâu phá thai tốt? Cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ nữ mang thai ngoài ý muốn.

Phá thai an toàn chính là biện pháp hiện đại, hạn chế tốt nhất các biến chứng và gây quả nghiêm trọng có thể xảy ra, chính vì lý do đó mà khi người mang thai muốn bỏ thai đi phải bỏ ra mộ khoản chi phí cho việc thực hiện phá thai an toàn. Bên cạnh đó, để đảm bảo việc phá thai đem lại hiệu quả thì dịch vụ chăm sóc sau phá thai cũng được chú trọng và đưa vào hạng mục chi phí.

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa bạn sẽ không phải thắc mắc phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? vì chi phí cho một ca phá thai an toàn tại đây hoàn toàn hợp lý.

Đầu tiên là phí kiểm tra toàn sức khỏe tổng thể trước khi tiến hành phá thai

Nếu thai phụ có các bệnh như tim mạch, các bệnh tử cung, cổ tử cung thì việc phá thai có nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến chất lượng phá thai. Chính vì vậy, cần phải có bước kiểm tra sức khỏe tổng thể trước thủ thuật: Bác sỹ và thai phụ sẽ trả qua các thao tác như: Siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm máu, nước tiểu… Mức chi phí này không nhiều.

Tiếp theo là chi phí cho việc thực hiện thủ thuật phá thai

Đây là khoản tiền chính mà người đi phá thai phải bỏ ra để thực hiện việc phá thai an toàn. Khoản tiền này có thể được dựa trên các yếu tố như tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ và kích thước thai nhi để bác sỹ đưa ra phương pháp thủ thuật và thiết bị, thuốc phục vụ cho việc phá thai từ đó quy định ra số tiền phải chi.

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Chị em nên kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai

Chi phí sau thủ thuật (sau phá thai)

Không riêng gì thủ thuật nạo phá thai mà phần đa với bất kỳ ca phẫu thuật, thủ thuật gì liên quan đến sức khỏe đều phải uống thuốc kháng sinh để tiêu viêm, ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra. Người phụ nữ phá thai lúc này phải bỏ ra một khoản tiền để mua thuốc kháng sinh (chi phí này không đáng kể).

Bên cạnh đó là chi phí cho thực phẩm, hoa quả và các chất bồi bổ để thai phụ hồi phục sức khỏe trở lại.

Phá thai ở đâu tốt?

Nhiều trường hợp khi biết mình bị mang thai ngoài ý muốn đã rất mang mang không nghĩ được những điều sáng suốt, vì xấu hổ với người thân, gia đình và bạn bè nên phó mặc sức khỏe vào các trung tâm phá nạo thai rẻ tiền, không an toàn, thậm chí quá nguy hiểm cho tính mạng.

Lời khuyên từ các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, khi biết mình mang thai và chưa chủ động kết hôn hoặc sinh em bé thì hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một bệnh viện, phòng khám lớn, uy tin để tiến hành phá thai an toàn.

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ phá thai uy tín

Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải mang trong mình băn khoăn phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?Vì Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được biết đến là một địa chỉ uy tín trong việc điều trị chăm sóc y tế.

=>  Kỹ thuật phá thai an toàn

=> Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

=> Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chăm sóc bệnh nhân tận tình, mọi chi phí từ lớn đến bé đều rất hợp lý với tình trạng bệnh nhân, chừng đó yếu tố chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với phòng khám. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 043.734.9999 để được tư vấn và hỗ trợ.