Chi phí hút thai là bao nhiêu?

Cập nhật: 14/09/2015 12:07 - 205738 Lượt xem

Chi phí hút thai là bao nhiêu và biện pháp phá thai nào là tốt nhất? luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn. Để giải tỏa những thắc mắc này, các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ đi sâu vào giải đáp về chi phí hút thai giúp chị em hiểu rõ hơn. Tuy nhiên, thai phụ cũng không nên quá đề cao về vấn đề này mà cần tìm cho mình giải pháp phá thai an toàn và hiệu quả.

Chi phí hút thai là bao nhiêu?

Thai phụ thường hay lo lắng và thắc mắc về chi phí hút thai là bao nhiêu? Theo các chuyên gia sức khỏe sinh sản Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, chi phí hút thai thường không cố định và mà sẽ có sự chênh lệnh do nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là những yếu tố sau:

– Phương pháp hút thai

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nạo hút thai. Nếu chị em hút thai bằng các phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn so với các phương pháp hút thai hiện đại, an toàn, không gây đau đớn và bảo vệ tử cung. Do vậy, phương pháp hút thai cũng sẽ quyết định rất lớn trong vấn đề chi phí hút thai là bao nhiêu? Nhưng để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, chị em nên lựa chọn phương pháp hút thai an toàn, chứ không nên ham rẻ mà lựa chọn bừa.

Chi phí hút thai là bao nhiêu 1Chi phí hút thai là bao nhiêu?

– Dựa vào tuổi thai

Tuổi thai càng lớn, việc nạo hút thai càng trở nên khó khăn và nguy hiểm. Do vậy, chi phi phá thai cũng vì thế mà cũng có sự biến đổi.

– Chất lượng dịch vụ của các cơ sở y tế

Các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám đạt chuẩn đặc biệt là chuẩn quốc tế thì chi phí phá thai sẽ cao hơn so với các bệnh viện, phòng khám thông thường. Các cơ sở y tế chất lượng bao giờ cũng có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chất lượng phục vụ tốt, phòng khám đảm bảo an toàn, cơ sở vật chất hiện đại…Tất cả những yếu tố này đều tạo ra giá thành khác nhau ở mỗi địa chỉ khám chữa.

– Một số yếu tố khác

Ngoài các chi phí trên thì hút thai còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: chi phí hậu hút thai, chi phí thuốc thang cần thiết cho thai phụ, thuốc giảm đau theo yêu cầu…

Những lưu ý cho thai phụ khi nạo hút thai

– Để đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng, uy tín và đảm bảo nạo phá thai, hút thai hiệu quả.

Chi phí hút thai là bao nhiêu 2Chi phí hút thai sẽ dựa vào nhiều yếu tố

– Không nên quá chú trọng đến vấn đề tiền nong mà lựa chọn những phương pháp phá thai, địa chỉ khám không uy tín, không đảm bảo chất lượng.

=>Các loại phí phá thai an toàn

=> Phá thai mất bao nhiêu tiền?

=>Chi phí phá thai 4 tháng tuổi thế nào?

Trên đây là những thông tin giải đáp giúp chị em hiểu rõ chi phí hút thai là bao nhiêu? Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì? Chị em hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể.