Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu?

Cập nhật: 26/06/2015 4:28 - 205667 Lượt xem

Chi phí nạo phá thai là bao nhiêu? Chi phí nạo phá thai có đắt không? Đó là những câu hỏi quen thuộc trên các diễn đàn về sức khỏe sinh sản và trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị em khi có nhu cầu nạo phá thai. Để giúp chị em tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó, các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho chị em một số thông tin cơ bản về chi phí nạo phá thai.

Phương pháp nạo phá thai

Nạo phá thai là một trong những phương pháp phá thai truyền thống đã và đang được nhiều chị em lựa chọn trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Biện pháp nạo phá thai chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Với sự hỗ trợ của kẹp y tế, các bác sĩ sẽ tiến hành nong rộng cổ tử cung và đưa vào tử cung một dụng cụ y tế như cái thìa để nạo vét và lấy phôi thai ra ngoài. Vì phương pháp này tiềm ẩn nguy cơ rủi ro khá cao nên phải được thực hiện tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại để bảo đảm an toàn cho thai phụ.

Chi phí nạo phá thaiThủ thuật nạo phá thai

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu?

Đi liền với tiêu chí an toàn thì chi phí phá thai cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em khi quyết định nạo phá thai. Hiện tại, không có một mức chi phí nào cụ thể cho một ca nạo phá thai tại bệnh viện hay cơ sở y tế bởi chi phí nạo phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như

Quá trình kiểm tra sức khỏe cho thai phụ: trước khi tiến hành thủ thuật nạo phá thai, kiểm tra sức khỏe là công đoạn không thể bỏ qua bởi có tiến hành thăm khám mới biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ có đảm bảo để thực hiện phá thai hay không. Đồng thời, phát hiện kịp thời những bệnh mà thai phụ mắc phải đặc biệt là bệnh về tim mạch, máu khó đông,… để chuyển sang biện pháp phá thai khác an toàn hơn. Vì vậy, chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào các công đoạn kiểm tra sức khỏe cho chị em như xét nghiệm máu. Xét nghiệm nước tiểu, siêu âm,…

Chi phí nạo phá thaiXét nghiệm máu nằm trong chi phí cho một ca nạo phá thai

– Cơ sở vật chất kĩ thuật của địa chỉ nạo phá thai: như đã nói ở trên, nạo phá thai có tỉ lệ rủi ro khá cao nên phải được thực hiện tại cơ sở phá thai uy tín, chất lượng, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn để đảm bảo ca nạo phá thai thành công và giảm thiểu nguy cơ tai biến cũng như tránh tổn thương đến những bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ. Vì vậy, chi phí nạo phá thai ở những địa chỉ này sẽ cao hơn so với cơ sở phá thai kém chất lượng. Tuy nhiên, nạo phá thai ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chị em, nên chị em cũng đừng tham rẻ  tiến hành nạo phá thai tại địa chỉ không đảm bảo để phải chịu những hậu quả đáng tiếc.

– Phí chăm sóc sau khi nạo phá thai: Sau khi nạo phá thai, để đảm bảo chị em có thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng, trở lại với cuộc sống hàng ngày, các bác sĩ sẽ cho chị em sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, tiêu viêm thuốc bổ,… những khoản chi phí này cũng sẽ nằm trong tổng chi phí cho một ca nạo phá thai của chị em.

=> Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa 2015

=> Chi phí phá thai 2 tháng

Ngoài nạo phá thai, để đảm bảo an toàn chị em có thể tìm hiểu kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 và phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn. Hiện nay,  Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng 2 kĩ thuật phá thai hiện đại này cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân và người nhà. Chị em muốn thực hiện thủ thuật phá thai an toàn hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.