Chi phí phá thai 2 tháng tuổi

Cập nhật: 20/07/2016 18:13 - 205725 Lượt xem

Thai nhi 2 tháng tuổi là giai đoạn phôi thai vừa được hình thành ở tử cung, lúc này kích thước còn rất nhỏ. Việc lựa chọn phương pháp ngừng quá trình thai nghén khá đơn giản không phức tạp như thai nhi đã phát triển lớn. Tuy nhiên, chi phí phá thai 2 tháng tuổi vẫn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định.

Phương pháp phá thai 2 tháng tuổi

Đối với các trường hợp phá thai khác nhau mà có những phương pháp phá thai áp dụng khác nhau. Trong trường hợp tuổi thai là từ 2 tháng tuổi trở xuống, lựa chọn phá thai không đau như phá thai bằng thuốc là an toàn và hiệu quả nhất và tỉ lệ thành công cao. Theo thông kê, phá thai 2 tháng tuổi bằng phương pháp uống thuốc có tỉ lệ thành công lên đến 96%.

chi-phi-pha-thai-2-thang-tuoi

Phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc

Tuổi thai từ 1, 2 tháng tuổi là khoảng thời gian thích hợp và an toàn nhất cho việc tiến hành bỏ thai khi mang thai ngoài ý muốn. Phương pháp dùng thuốc làm cho quá trình tống thai ra ngoài diễn ra như sẩy thai tự nhiên không có tác động ngoại khoa nên sẽ ít ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Hạn chế thấp nhất những biến chứng xảy qua trong quá trình phá thai bằng can thiệp ngoại khoa.

Phá thai bằng thuốc sẽ được thực hiện tuân thủ theo một quy trình, có sự hướng dẫn chỉ định cụ thể của  bác sĩ. Vì vậy, thai phụ cần liên hệ phòng khám, cơ sở y tế tin cậy để thực hiện, thai phụ không được tự ý mua thuốc về thực hiện điều này sẽ rất nguy hiểm.

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi

Do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai không đau nên không thể chỉ định một mức chi phí phá thai 2 tháng tuổi hay bất cứ trường hợp nào cụ thể. Mà mức chi phí cụ thể sẽ được các bác sĩ trao đổi với chị em khi đến cơ sở y tế lựa chọn thực hiện phá thai. Bởi chi phí thực hiện phá thai 2 tháng hay những độ tuổi khác đều phải dựa trên những yếu tố như: phương pháp phá thai, loại thuốc phá thai, các công đoạn xét nghiệm, siêu âm, cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ của cơ sở y tế, trị liệu sau tiểu phẫu phá thai…

chi-phi-pha-thai-2-thang-tuoi

Thực hiện phá thai bằng thuốc phải theo sự chỉ định của bác sỹ

Những trung tâm y tế hoặc bệnh viện phá thai uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thì thường có mức chi phí phá thai sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chị em cũng không nên vì tham rẻ mà đến những trung tâm không đảm bảo chất lượng bởi ở đó sẽ không có sự đảm bảo an toàn và kết quả như mong muốn, thậm chí còn có thể xảy ra những biến chứng nguy hại đến tính mạng. Trong khi ở những cơ sở y tế chất lượng, chị em trả một mức chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ mình được hưởng và có sự đảm bảo về độ an toàn cao.

 Thai phụ nên đến cơ sở y tế sớm nhất để bạn được khám, kiểm tra tổng quan về tuổi thai, kích thước, có mang thai ngoài tử cung hay không.  Hoặc thể trạng sức khỏe của thai phụ để được giải đáp, hướng dẫn chính xác nhất.

Nếu bạn có nhu cầu phá thai hoặc cần tư vấn về các vấn đề thai nhi, bạn hãy gọi điện thoại đến số 043.734.9999 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.