Chi phí phá thai 2 tháng thế nào?

Cập nhật: 21/06/2015 8:37 - 210129 Lượt xem

Bạn và người yêu có một tình yêu sâu đậm và kết tinh của tình yêu ấy chính là đứa con mà bạn đang mang trong bụng. Tuy nhiên, 2 bạn vẫn chưa sẵn sàng kết hôn và cũng không có đủ điều kiện để chăm lo cho đứa bé. Hiện bạn đã mang thai được 2 tháng và bạn bắt buộc phải phá bỏ cái thai, nhưng bạn vẫn còn băn khoăn về chi phí phá thai 2 tháng. Những thông tin cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về vấn đề bạn thắc mắc.

Sự phát triển của thai nhi ở tháng thứ 2

Ở tháng tuổi thứ 2, phôi thai đã là một khối các tế bào, dần dần hình thành hình dạng của thai nhi. Đồng thời, ống thần kinh sẽ hình thành nên ống xương sống và não bộ chạy dài từ đỉnh cho đến đuôi của phôi thai. Vì vậy, thai nhi ở tháng thứ 2 bắt đầu có sự phát triển nhưng chưa rõ rệt, các bộ phận của cơ thể mới bắt đầu có dấu hiệu hình thành. Cho nên, những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, bắt buộc phải bỏ đứa bé đi thì đây là thời gian thích hợp để tiến hành phá thai.

Chi phí phá thai 2 thángThai nhi 2 tháng tuổi chưa có sự phát triển nhiều

Chi phí phá thai 2 tháng 

Hiện nay, không có một mức thu phí nào cố định cho một ca phá thai nói chung và phá thai 2 tháng nói riêng, bởi chi phí phá thai được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau như:

– Phương pháp phá thai:  đối với thai nhi 2 tháng tuổi, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em những phương pháp phá thai phù hợp, chị em lựa chọn biện pháp phá thai nào thì sẽ có mức chi phí tương ứng với phương pháp phá thai đó. Những phương pháp phá thai an toàn, không đau theo kĩ thuật hiện đại chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, đổi lại chị em sẽ được thực hiện thủ thuật phá thai không gây đau đớn, không làm tổn hại đến các bộ phận trọng yếu và không xảy ra tai biến.

– Công đoạn kiểm tra sức khỏe: trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sẽ kiểm tra sức khỏe để chắc chắn sức khỏe của chị em đảm bỏ và không có ván đề gì. Để kiểm tra sức khỏe, chị em sẽ phải tiến hành làm xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm,…chi phí cho những công đoạn này cũng sẽ nằm trong tổng chi phí phá thai 2 tháng  của chị em.

– Chất lượng của địa chỉ phá thai: một địa chỉ phá thai uy tín, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cùng với chất lượng phục vụ tốt thì chi phí phá thai 2 tháng sẽ cao hơn những nơi khác.

Chi phí phá thai 2 thángChi phí phá thai 2 tháng phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ

– Quá trình trị liệu sau khi phá thai: sau khi tiến hành thủ thuật phá thai, chị em cần được cầm máu, làm co rút tử cung, sử dụng các loại thuốc kháng sinh để hồi phục sức khỏe. Vì vậy, chi phí cho những công đoạn này cũng là một phần trong tổng chi phí cho một ca phá thai mà chị em sẽ được tư vấn.

Phá thai là một vấn đề quan trọng, bởi thủ thuật phá bỏ thai nhi sẽ tác động trực tiếp đến những bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ. Chi phí phá thai quan trọng nhưng sức khỏe và tính mạng của chị em còn quan trọng hơn. Vì vậy, chị em không nên vì tham rẻ mà chọn những cơ sở phá thai kém chất lượng để phải chịu những hậu quả đáng tiếc sau này. Chị em nên có sự tìm hiểu và tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ về phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai để có sự lựa chọn đúng đắn.

=> Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa 2015

=> Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng các thiết bị y tế hiện đại, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía bệnh nhân và người nhà. Chị em muốn phá thai  2 tháng hãy đến địa chỉ phòng khám tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội để được tiến hành phá thai an toàn, không đau và không để lại di chứng.