Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 29/06/2015 14:57 - 210199 Lượt xem

Như các bài trước, chúng tôi đã cung cấp thông tin cho chị em về chi phí phá thai bằng thuốc, chi phí nạo phá thai, chi phí phá thai 2 tháng. Trong bài viết lần này, các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa xin chia sẻ với chị em về chi phí phá thai không đau.

Một số phương pháp phá thai không đau phổ biến

Phá thai không đau bảo vệ tử cung: một trong những phương pháp phá thai không đau hiện đại hiện nay là phá thai không đau bảo vệ tử cung. Với sự hỗ trợ của các thiết bị nội cùng các ống nano có tính mềm dẻo, các bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí của phôi thai và đưa phôi thai ra ngoài không gây đau, bảo vệ tử cung và các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ.

– Phá thai bằng Kovax: đây là phương pháp phá thai áp dụng cho trường hợp thai nhi đã quá lớn trên 12 tuần tuổi. Ở thời điểm này thai nhi đã phát triển khá nhiều về các bộ phận trên cơ thể vì thế không thể sử dụng biện pháp phá thai bằng thuốc mà phải thực hiện thủ thuật phá thai bằng phương pháp hiện đại hơn.

Chi phí phá thai không đau

Phá thai không đau bảo vệ tử cung

– Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn: cũng giống như phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung, kĩ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn sẽ không gây đau, không làm tổn thương tử cung của chị em. Điều này được thực hiện nhờ vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh bằng máy siêu âm và tính năng ưu việt của ống siêu dẫn.

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Hiện nay, đối với vấn đề chi phí phá thai không đau hay phá thai bằng bất kỳ một phương pháp nào thì đều không có một mức chi phí cố định. Bởi chi phí phá thai không đau được tạo nên bởi nhiều yếu tố như:

– Phương pháp phá thai: với mỗi một trường hợp mang thai ngoài ý muốn sẽ có những phương pháp phá thai không đau thích hợp để chị em lựa chọn. Và chi phí phá thai không đau sẽ phụ thuộc vào mức độ hiện đại, tiên tiến và hiệu quả của từng biện pháp phá thai. Nếu chị em lựa chọn phương pháp phá thai không đau hiện đại hơn, an toàn hơn thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút so với những biện pháp khác.

– Uy tín, chất lượng phục vụ của địa chỉ phá thai: những địa chỉ phá thai có chất lượng đảm bảo thường được hội tụ đầy đủ những điều kiện cần và đủ cho một ca phá thai an toàn như thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm. Đồng thời mức chi phí phá thai không đau ở đây cũng sẽ tương ứng với chất lượng phục vụ và hiệu quả phá thai.

Chi phí phá thai không đau

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào chi phí khám sức khỏe trước khi phá thai

– Kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai: để đảm bảo thai phụ đủ điều kiện sức khỏe thực hiện thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ phải tiến hành thăm khám tổng thể trước khi phá thai. Vì vậy, chi phí phá thai không đau sẽ phụ thuộc vào các công đoạn kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, khám phụ khoa, điện tâm đồ,…

– Phí trị liệu sau tiểu phẫu: sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, các bác sĩ phải tiến hành cầm máu, bôi thuốc tiêu viêm, cho chị em uống thuốc kháng sinh,…để làm cho vết mổ không để lại sẹo, sức khỏe của chị em nhanh chóng được hồi phục.

Nếu so sánh chi phí phá thai không đau với các phương pháp phá thai thông thường thì chắc chắn mức chi phí sẽ nhỉnh hơn một chút nhưng quyền lợi và chất lượng ca phá thai cũng như sự an toàn của chị em được đảm bảo hơn. Vì vậy, chị em nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định, đừng thấy đắt mà bỏ, thấy rẻ mà tham để rồi chính mình phải chịu những hậu quả do tai biến xảy ra.

=> Chi phí nạo phá thai

=> Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Phá thai ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chị em nên phải được thực hiện vừa đảm bảo thành công vừa đảm bảo an toàn. Chị em có thể đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tiến hành phá thai theo kĩ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn.