Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Cập nhật: 26/08/2015 17:06 - 222195 Lượt xem

Không khó để những thai phụ mang thai ngoài ý muốn tìm 1 cơ sở phá thai giúp họ thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén. Nhưng cũng chính từ sự phong phú của các cơ sở phá thai như vậy cùng thực trạng tồn tại một số cơ sở phá thai chui, không đảm bảo chất lượng nên việc tìm 1 cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội trở nên khó khăn với nhiều chị em.

Những yếu tố cần thiết của 1 cơ sở phá thai an toàn

 Để đánh giá về 1 cơ sở phá thai có an toàn hay không, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ, kinh nghiệm

– Cơ sở y tế phải đảm bảo các điều kiện vật chất, thiết bị y tế đầy đủ và đảm bảo an toàn.

– Quy trình phá thai được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định và đi theo phương pháp phù hợp dựa trên các kết quả kiểm tra sức khỏe tổng thể trước đó.

– Sau khi hoàn thành việc phá thai, cơ sở y tế cũng đồng thời chịu trách nhiệm hướng dẫn người bệnh việc dùng thuốc, nghỉ ngơi và có lịch tái khám sau đó.

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà NộiCơ sở phá thai an toàn phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Thiên Hòa – Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

 Được cả các chuyên gia trong ngành y tế và người bệnh đánh giá, Thiên Hòa đã trở thành địa chỉ tin tưởng, là cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội trong những năm gần đây.

Có được niềm tin và sự đánh giá đó là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của toàn phòng khám. Chính từ nguồn nhân lực trình độ, giàu kinh nghiệm này đã tạo an tâm cho người bệnh, khiến mỗi thai phụ đứng trước quyết định đình chỉ thai nghén loại bỏ được sự lo lắng thái quá, tạo tâm lý tốt nhất trước khi thực hiện thủ thuật.

Toàn bộ quy trình phá thai được bác sĩ tại Phòng khám Thiên Hòa thực hiện nghiêm ngặt qua từng bước. Trước hết là việc thăm khám, thực hiện các hạng mục kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tuổi thai, tình trạng thai để tránh ảnh hưởng tới quá trình diễn ra phá thai sau đó. Từ những căn cứ kiểm tra này, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp pháp thai phù hợp, an toàn cũng như giảm thiểu đau đớn nhất có thể.

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà NộiPhòng khám Thiên Hòa được đánh giá cao về độ an toàn cao trong khám chữa bệnh

Với những thiết bị y tế hiện đại trong khám và thực hiện phá thai bằng cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa, Phòng khám Thiên Hòa đã thực sự đã làm thay đổi các phương pháp phá thai truyền thống vốn chỉ dựa trên kinh nghiệm của bác sĩ và dễ gây ra biến chứng như trước đây. Có được điều này là do chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt các bước như vô trùng dụng cụ y tế, đầu tư các thiết bị y tế hiện đại nhất trong lĩnh vực này.

Sau khi hoàn thiện việc phá thai, bác sĩ cùng nhân viên y tế sẽ đồng thời theo dõi các triệu chứng sức khỏe của người bệnh. Khi tình trạng người bệnh đã ổn định, các hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc sức khỏe, việc dùng thuốc sau đó sẽ được bác sĩ hướng dẫn.

=> Các loại thuốc phá thai an toàn và những điều cần biết

=>Phá thai 3 lần có bị vô sinh không?

Những tư vấn về cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội trên đây, hi vọng đã giúp chị em tìm ra phương hướng đúng đắn, sáng suốt cho quyết định phá thai đầy khó khăn. Bạn có thể tìm hiểu được những thông tin chi tiết hơn bằng cách liên hệ với các bác sĩ tư vấn hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự tư vẫn, hỗ trợ kịp thời nhất.