Hút thai không đau ở đâu uy tín tại Hà Nội

Cập nhật: 23/11/2016 0:04 - 200664 Lượt xem

Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi đang là sinh viên năm 4 tại 1 trường đại học, được đi học đại học là điều khó khăn đối với 1 đứa sinh ra ở vùng quê nghèo như em, bố mẹ đã kỳ vọng rất nhiều vào em nên em không thể phụ lòng bố mẹ, nhưng vì em trót dại đã quan hệ và có thai với bạn trai. Anh chị nào biết địa chỉ hút thai không đau giới thiệu cho em với ạ, vì thật sự em rất sợ đau. Em xin cảm ơn!(BN giấu tên)

Bên trên là thắc mắc của một bạn nữ trên 1 trang diễn đàn phụ nữ mà chúng tôi thu thập được, vấn đề hút thai không đau đang được không ít bạn nữ quan tâm vì phần đa các chị em đều thường sợ đau. Nhưng để phá thai bằng hút thai không đau phải cần rất nhiều điều kiện như tâm lí thai phụ, kỹ thuật thực hiện, thời điểm nạo hút và địa chỉ nạo hút thai.

Hút thai không đau như thế nào? có an toàn không?

Hút thai ở đâu không đau tại Hà Nội

Hút thai không đau ở đâu?

Khác với các phương pháp nạo hút thai truyền thống như trước đây, phương pháp nạo hút mới khắc phục được nhược điểm gây đau đớn khi phụ nữ phá thai. Phương pháp này có đặc điểm nổi bật như sau:

– Thao tác kỹ thuật đơn giản, chính xác và nhanh gọn tránh trường hợp sót thai.

– Công đoạn lấy thai nhanh chóng sẽ rút ngắn thời gian thực hiện. Vì vậy, thai phụ không cảm nhận được sự đau đớn sau khi thuốc tê hết tác dụng.

– Phân tán tâm lí của thai phụ thông qua kỹ năng của các bác sĩ hoặc y tá viên chuyên môn .Sự kết hợp các kỹ năng phân tán tâm lí của bác sĩ, y tá sẽ giúp thai phụ mất tập trung ở vùng kín và không cảm nhận được sự đau đớn.

Hút thai ở đâu không đau và an toàn.

Như thế nào là nạo hút thai an toàn? Cách phá thai an toàn có an toàn, chất lượng hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ hút thai lựa chọn, một địa chỉ tin cậy là một địa chỉ có đầy đủ các yếu tố uy tín sau:

–  Cơ sở phòng khám được cấp phép hoạt động của Sở y tế và đạt tiêu chuẩn về đội ngũ y bác sĩ, thiết bị,cơ sở vật chất, kỹ thuật … đảm bảo nguồn lực để khám chữa bệnh tốt và hiệu quả nhất. Tuyệt đối, không nên lựa chọn những phòng khám chưa được cấp phép hoạt động, phòng khám chui.

-Kỹ thuật hút thai phải được đảm bảo, an toàn: Hiện nay, với sự phát triển của y khoa hiện đại và nâng cao các phương pháp nạo hút thai cũng phát triển, giúp việc đình chỉ thai đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Thai phụ cần lưu ý cả việc lựa chọn những cơ sở y tế có áp dụng các phương pháp phá thai an toàn hiện đại như: phá thai bằng thuốc, phá thai không đau…để giảm thiểu tối đa những đau đớn và gây tổn thương cho cơ thể.

– Đội ngũ bác sĩ phải là những bác sĩ  có chuyên môn cao trong ngành, giàu kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ là người quyết định đến việc nạo phá thai có thành công an toàn hay không, có hút hết thai, có nhẹ nhàng, có gây tổn thương cho tử cung hay không. Vì vậy việc các chị em lựa chọn cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao rất quan trọng.

– Chi phí phá thai: Mỗi phòng khám, bệnh viện đều có sự chênh lệch khác nhau tuy nhiên mức chi phí trung bình đều dựa vào các yếu tố chính như: phương pháp nạo phá thai an toàn, bác sĩ thực hiện, chi phí kiểm tra trước và sau khi phá thai…

Hút thai ở đâu không đau tại Hà Nội

Địa chỉ hút thai không đau tại Hà Nội.

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở nạo hút thai. Bạn nên chọn cho mình những địa chỉ lớn, uy tín, các bác sĩ làm việc cẩn thận, tận tâm và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Một trong những địa chỉ uy tín mà các chị em phụ nữ

nên đến là phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Đây là một địa chỉ hút thai không đau có tiếng tại Hà Nội nằm tại địa chỉ: 73-75 Trần Duy Hưng-Cầu Giấy-Hà Nội, các bác sĩ tại đây rất tận tình và chu đáo, hơn nữa họ đều là những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Các chị em cũng nên lưu ý việc phá thai cho dù phá thai bằng cách hay phương pháp nào thì cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe sinh sản của mình, chỉ là mức độ ảnh hưởng của từng phương pháp khác nhau vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định phá thai và cũng đừng quên thực hiện những biện pháp tránh thai an toàn hiện nay, khi có sự cố xảy ra các chị em nên đến những cơ sở uy tín hoặc gọi điện theo số điện thoại: 04.3734.9999 để được tư vấn.(O-F)