Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Cập nhật: 23/06/2015 10:28 - 205699 Lượt xem

Chị em phụ nữ nhiều người khi mang thai ngoài ý muốn vì bất đắc dĩ mà không thể giữ lại cái thai. Lúc này, một vấn đề quan trọng là nếu bỏ cái thai thì phải làm thế nào để đảm bảo an toàn cho người mẹ. Không ít người băn khoăn tìm một địa chỉ phá thai ở Hà Nội có uy tín. Vậy nên nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Theo các chuyên gia, việc nạo hút thai nên được tiến hành tại các cơ sở Y tế có chuyên khoa về Sản phụ khoa. Một địa chỉ phá thai an toàn cần phải có các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều kinh nghiệm, có hệ thống trang thiết bị tốt để đảm bảo cho việc làm thủ thuật và quy trình phá thai phải được vô trùng để không gây viêm nhiễm.

Hiện nay, có nhiều cơ sở Y tế thuộc các loại hình khác nhau gồm cả nhà nước và tư nhân. Chị em phụ nữ có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thích hợp theo ý muốn của mình. Tại những cơ sở công lập, chi phí thường sẽ thấp hơn nhưng người bệnh sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Ngược lại, với những cơ sở tư nhân, chi phí có thể cao hơn nhưng bù lại, chị em sẽ được thăm khám và làm thủ thuật nhanh chóng. 

Nạo hút thai an toàn tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong chuyên ngành sản phụ khoa. Đối với các trường hợp nạo hút thai, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra cẩn thận xem tình hình sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi thế nào. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ xem xét các bước tiến hành để tốt nhất cho thai phụ.

Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Bên cạnh đó, Phòng khám cũng có hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt cho việc thăm khám chẩn đoán và làm thủ thuật. Các trang thiết bị này đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, có chất lượng cao.

Trong quá trình nạo phá thai, Phòng khám thực hiện vô trùng từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Việc này giúp cho chị em phụ nữ tránh nguy cơ bị nhiễm trùng khi phá thai và tránh được những hậu quả viêm nhiễm sau này.

Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ dặn dò người bệnh nên làm những gì để nhanh phục hồi và bảo vệ sức khỏe. Nếu người bệnh cần thiết hoặc có yêu cầu thì sẽ được chăm sóc thêm sau khi nạo hút thai.

=> Nạo hút thai có nguy hiểm không?

=> Thế nào là nạo hút thai an toàn?

=> Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Hòa

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có được một địa chỉ tốt cho câu hỏi Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hoặc đang cần trợ giúp cụ thể cho mình, hãy liên hệ tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giúp bạn.