Những lý do để chọn lựa phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Cập nhật: 18/06/2015 10:01 - 210194 Lượt xem

Đau đớn và những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe luôn là nỗi lo sợ với nữ giới khi đứng trước việc chọn lựa giải pháp phá thai. Vì vậy yêu cầu an toàn, không đau ngày càng được chú trọng. Sự tiến bộ không ngừng của y học với phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đã giúp chị em thoát khỏi những nỗi lo đó. Vậy, cụ thể thì đâu là những lý do để chị em tin tưởng, chọn lựa phương pháp này.

Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là gì?

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Cùng với đó là sự hỗ trợ của kỹ thuật vi tính, định vị trên màn hình giúp xác định vị trí chính xác của túi thai, giúp loại bỏ chính xác mà không gây ra các tổn thương với các cơ quan sinh sản của nữ giới.

Những lý do để chọn lựa phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn sử dụng kỹ thuật vi tính 

Ưu điểm vượt trội của phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

 Hoàn toàn không đau

Thuốc gây mê có tác dụng trong suốt quá trình thủ thuật. Liều lượng loại thuốc và loại thuốc sẽ căn cứ theo tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi bạn nữ khác nhau để chọn lựa thích hợp nhất. Cách gây mê mới có thể đảm bảo cho bạn nữ hoàn toàn không đau trong khi thực hiện tiểu phẫu.

Tính an toàn cao

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là cách có thể tìm thấy chính xác vị trí túi thai và hút bỏ hoàn toàn túi thai một cách chính xác mà không có tỉ lệ sai lệch. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn với phá thai theo cách truyền thông khi chỉ chỉ định thông qua hình ảnh siêu âm, không đem đến độ chân thực và hiệu quả cao với quá trình thực hiện thủ thuật.

Những lý do để chọn lựa phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Phương pháp này mang tính an toàn cao

Thời gian thực hiện ngắn

Thời gian phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn được rút ngắn tối đa so với các phương pháp phá thai truyền thống. Sau thủ thuật 30 phút, bạn sẽ nằm nghỉ lại tại cơ sở y tế để theo dõi và có thể trở về nhà khi thời gian theo dõi này kết thúc mà không có biểu hiện xấu nào xảy ra.

=> Phương pháp phá thai không đau an toàn

=> Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Với những ưu điểm vượt trội này, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đã giúp quyết định phá thai đầy khó khăn với nữ giới giảm thiểu không chỉ nỗi đau thể xác mà cả nỗi đau tinh thần. Để có thêm thông tin về phương pháp phá thai này, hãy liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa từ ngay hôm nay để được giải đáp cụ thể.