Những ưu điểm của phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung

Cập nhật: 30/09/2015 16:17 - 222216 Lượt xem

Trong nhiều trường hợp, thai phụ bắt buộc phải thực hiện phá thai. Có thể là do sức khỏe kém không thể giữ lại đứa trẻ, cũng có thể do thai nhi bị dị tật… Do đó, để đáp ứng nhu cầu này, các phương pháp phá thai an toàn dần dần được ra đời. Một trong những phương pháp nổi bật và được nhiều người lựa chọn nhất là phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung. Vậy những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau này là gì, vì sao chị em lại thường xuyên lựa chọn phương pháp này? Cùng tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung

Hiện nay, phương pháp phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Theo các bác sĩ sản phụ khoa cho biết, những ưu điểm của phá thai không đau bao gồm:

– Ống dẫn siêu nhỏ: Phá thai không đau sử dụng ống hút siêu nhỏ chỉ 3mm, có tính đàn hồi cao nên không ảnh hưởng và không gây nhiều đau đớn. Đồng thời mang lại hiệu quả phá thai cao.

– Nhờ có camera gắn ở ống siêu dẫn nên bác sĩ có quan sát và thực hiện chính xác từng thao tác. Giúp quá trình làm thủ thuật được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Những ưu điểm của phá thai không đau 1Kỹ thuật phá thai không đau 360 mang lại hiệu quả và an toàn

– Không đau: Nhờ công nghệ Vivi. Brown, giúp bệnh nhân có trạng thái ngủ khi thực hiện thủ thuật, khiến thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng hoàn thành.

– Không gây ảnh hưởng đến tử cung và các bộ phận khác. Đồng thời, tránh tượng thủng buồng tử cung, sót thai, ảnh hưởng lần mang thai tiếp theo, di chứng sau thủ thuật hút thai.

– Phục hồi nhanh chóng: Thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, do không ảnh hưởng và gây tổn thương đến tử cung nên tử cung phục hồi nhanh chóng. Do vậy, rất thích hợp với những phụ nữ muốn đảm bảo khả năng sinh sản.

Một số chia sẻ của chị em về phương pháp phá thai không đau

Chị Hoàng Yến (26 tuổi, Hà Nội) có chia sẻ: “Tôi đã từng thực hiện phá thai không đau 360 tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Do nhiều vấn đề về sức khỏe nên tôi buộc phải bỏ thai, trước khi thực hiện tôi rất lo lắng vì sợ đau và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Nhưng đến khi thực hiện, tôi lại không có nhiều cảm giác đau đớn. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ tư vấn và hướng dẫn tôi về cách chăm sóc sức khỏe sau phá thai. Cho đến hiện nay, tôi không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe sinh sản và tôi cũng mới sinh em bé được hơn 3 tháng”.

Những ưu điểm của phá thai không đau 2Phá thai không đau giúp chị em bớt lo lắng hơn

Chị Nga (25 tuổi, Nam Định): “Trước đây tôi luôn lo lắng về các phương pháp phá thai hiện nay. Nhưng sau khi được giới thiệu tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định lựa chọn phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung. Ngoài những ưu điểm của phá thai không đau là không gây đau đớn, thì phương pháp giúp hồi phục sức khỏe nhanh. Do vậy, chỉ sau thời gian ngắn tôi lại có thể đi làm bình thường”.

=>Cách nào phá thai an toàn không đau ở Thiên Hòa?

=>Các cách phá thai an toàn

Trên đây là những ưu điểm của phá thai không đau 360 bảo vệ tử cung. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì? thai phụ có thể liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.